YSG chính thức công bố kết quả cuộc thi ảnh ‘Phụ nữ – Hãy là phiên bản đẹp nhất của chính mình’

Với sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thí sinh để cùng lan tỏa những thông điệp tích cực trong thời điểm giãn cách xã hội, sau hơn 2 tuần diễn ra, cuối cùng kết quả của cuộc thi ảnh “Phụ nữ - Hãy là phiên bản đẹp nhất của chính mình” do YSG tổ chức đã chính thức được công bố.

Vào ngày 29/7, cuộc thi ảnh “Phụ nữ – Hãy là phiên bản đẹp nhất của chính mình” đã được Thương hiệu thời trang thiết kế YSG phát động với thông điệp: Người phụ nữ hiện đại là người biết cách chăm sóc bản thân, tự hoàn thiện chính mình và sống lạc quan, tích cực, ngay trong cả những thời điểm khó khăn nhất.

Với tổng giải thưởng lên tới hơn 300.000.000 VNĐ đến từ ban tổ chức và các nhà tài trợ lớn như: Thẩm mỹ viện Hoàng Gia, Học viện Yoga – Luna Thái, YSG Design, D.A.N Professional Academy, Klore Hàn Quốc, Rolux Gold, Sherlyn Diamond và Ligi Doctor Clinic,… cuộc thi đã thu hút đông đảo các thí sinh từ khắp mọi vùng miền tham gia hưởng ứng với nhiều bài dự thi vô cùng chất lượng. Đặc biệt, có nhiều bài thi sau khi đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt likes, shares và bình luận.

Bởi vậy, sau quá trình tổng hợp và được chọn lựa công tâm từ hội đồng ban giám khảo bao gồm: Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 – Phạm Huệ Đan; Hoa hậu Thời trang Thế giới 2019 – Ms. Kim Sỹ; Fashionista Thuận Nguyễn; Cố vấn Ngoại giao Hội liên hiệp Spa & Thẩm mỹ Việt Nam – Vũ Thanh Hải và Dr. Ngô Thị Thu Yến, kết quả đã tìm ra chủ nhân cho 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba cùng 10 giải Top 10 thí sinh xuất sắc của cuộc thi như sau:

Giải nhất: Thí sinh Nhung Nguyễn (Anna Nhung)

Giải nhì: Thí sinh Thùy Linh 

2 giải ba: Thí sinh Nguyễn Thu Hương và Thí sinh Uyên Bùi

Và Top 10 thí sinh nhận được giải thưởng trị giá gần 21.000.000 VNĐ:

 

Bên cạnh đó, thay lời tri ân, ban tổ chức cũng dành tặng 16 giải Top 16 cho các thí sinh: Ms. Nguyễn Thị Yến, Ms. Nguyễn Phương Thu, Ms. Tina Nguyễn, Ms. Trần Thị Vân, Ms. Mai Kim Dung, Ms. Hoàng Yến, Ms. Hà Thanh Nhàn, Ms. Nguyễn Thị Dung, Ms. Đặng Thái Ninh, Ms. Mai Thu Hường, Ms. Hoàng Tuyết Nhung, Ms. Trịnh Thảo Anh, Ms. Trần Sơn Trà, Ms. Trần Tươi, Ms. Nguyễn Thu Hương, Ms. Tô Kim Hằng với  phần quà là chữ Lộc – phụ kiện điện thoại mạ vàng đến từ Thương hiệu cao cấp Rolux Gold.

Những bức ảnh cùng quan điểm mà các thí sinh chia sẻ đã giúp thông điệp ý nghĩa của cuộc thi được truyền đi thật trọn vẹn và lan tỏa rộng rãi đến với cộng đồng. Ngoài ra, thông qua cuộc thi ảnh lần này, YSG cũng đã tìm được gương mặt đại sứ xuất sắc cho danh hiệu “Đại sứ truyền cảm hứng” với giải thưởng đến từ thương hiệu Rolux Gold là: Ms. Angelina Nguyễn.

Vì vậy, tuy cuộc thi đã chính thức khép lại với TOP 30 thí sinh xuất sắc nhưng chúng tôi tin rằng ấn tượng về “Phụ nữ – Hãy là phiên bản đẹp nhất của chính mình” sẽ vẫn được lưu lại trong tâm trí rất nhiều người, đặc biệt là các thí sinh, các đại sứ thương hiệu YSG cùng các nhà tài trợ và đơn vị hỗ trợ truyền thông cho cuộc thi trong suốt thời gian vừa qua. 

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng rằng: Dù phải ở nhà do giãn cách xã hội thì chị em phụ nữ vẫn phải vui – vẫn phải xinh đẹp – vẫn phải biết yêu thương bản thân và không ngừng hoàn thiện để trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình. 

Thông tin chi tiết về cuộc thi và TOP 30 thí sinh của cuộc thi: 

 

Về YSG 

Được thành lập vào cuối năm 2016 bởi Hoa hậu Thời trang Thế giới 2019 – Hồ Nguyễn Kim Sỹ, YSG đã trở thành thương hiệu cao cấp mang đến giải pháp thời trang và định hình phong cách chuyên nghiệp đem lại sự khác biệt về thời trang cho khách hàng. 

Đến nay, hệ sinh thái của YSG gồm: YSG Design – Thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp dành cho khách hàng nữ; YSG Consultant – Thương hiệu tư vấn xây dựng và định hình phong cách thời trang chuyên nghiệp cho khách hàng; YSG Academy – Thương hiệu đào tạo phong cách doanh nhân chuyên nghiệp; YSG Man – Thương hiệu xây dựng và định hình phong cách thời trang nam.