Xuất sắc vượt qua phần thi quốc phục, bộ ba mẫu nhí Việt được kỳ vọng sẽ tiến xa trong cuộc thi thời trang quốc tế

Ba thí sinh của đoàn Việt Nam là Cao Hữu Nhật, Trần Phạm Minh Anh, Nguyễn Nhật Hạ Vi đã có phần thi đầu tiên: chụp hình với quốc phục gây ấn tượng mạnh với bạn bè trên thế giới tại cuộc thi Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018.

Phần thi trang phục truyền thống luôn là một trong những phần thi được quan tâm nhất tại các cuộc thi. Tại Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018, ba mẫu nhí đại diện Việt Nam đã mang tới những bộ trang phục truyền thống đặc sắc nhất đến từ thương hiệu thời trang danh tiếng Đắc Ngọc Designer House nhằm giới thiệu và tôn vinh bản sắc dân tộc với bạn bè quốc tế.

Tông chủ đạo của bộ quốc phục Cao Hữu Nhật mặc là màu vàng long bào cung đình, được sử dụng chất liệu gấm cao cấp, mang ý tưởng về hình tượng người anh hùng Lạc Long Quân.
Trang phục của Hạ Vi được lấy cảm hứng từ quần thể di tích Cố đô Huế, sử dụng kĩ thuật thêu tay tỉ mỉ tinh xảo họa tiết rồng vàng đậm nét Á Đông nổi bật trên nền đen sang trọng của tà áo.
Bộ quốc phục của Minh Anh gây ấn tượng bởi chất liệu thổ cẩm, lông công được đính kết cầu kì vào tà sau của áo dài. Đặc biệt, trang phục được phối hợp với bộ trang sức được làm từ những phụ kiện của người dân tộc H’mong vùng Tây Bắc.
Đoàn Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc phần thi đầu thi của mình trong cuộc thi thời trang quy mô quốc tế được tổ chức tại Hàn Quốc.
Những bộ áo dài của 3 mẫu nhí được công chúng trong nước và quốc tế đánh giá cao, không hề thua kém quốc phục các nước bạn.

Theo thông tin từ ban tổ chức, cuộc thi năm nay sẽ có sự góp mặt tranh tài của 180 thí sinh đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đứng trước sự cạnh tranh hết sức khốc liệt này, đoàn Việt Nam sẽ phải đối diện với một thử thách hết sức khó khăn. Vượt qua phần thi đầu tiên một cách dễ dàng, dàn mẫu nhí Việt Nam được đông đảo người hâm mộ tại quê nhà kì vọng sẽ có tên trong top 10 và tiến gần hơn với ngôi vị quán quân của cuộc thi Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018.

Dàn thí sinh nhí đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đều hội ngộ tại cuộc thi.

Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018 là một trong những cuộc thi uy tín nhất của Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung về lĩnh vực thời trang. Ngoài ra, đây còn là một trong những cuộc thi quy mô nhất dành cho các bạn nhỏ trên thế giới có tổng giá trị giải thưởng lên tới 30.000$ tương đương với gần 700 triệu đồng.

Phần thi quốc phục của bộ ba mẫu nhí đã quảng bá thành công hình ảnh nền thời trang Việt Nam đến bạn bè thế giới.
Đoàn mẫu nhí Việt Nam là một trong số đại diện tiêu biểu nhất trong phần thi quốc phục.

Với tỉ lệ chọi cao ngất ngưởng, 3 mẫu nhí đến từ Việt Nam sẽ phải đối mặt với các đối thủ đáng gờm đến từ rất nhiều kinh đô thời trang danh tiếng trên thế giới. Nhưng dưới sự dẫn dắt của người thầy 9X Lê Trần Đắc Ngọc, cùng tài năng nổi bật, bộ 3 mẫu nhí Hữu Nhật – Minh Anh – Hạ Vi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của khán giả trong nước và quốc tế trong cuộc thi Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018.

Thanh Huyền