Dịch COVID-19 như một “liều thuốc thử” để biết được mức độ phản ứng nhanh của các doanh ra sao với khủng hoảng, từ đó cũng thấy rõ điểm mạnh, điểm yếu, thách thức và cả cơ hội phía trước. Thực tế, khi dịch được phần nào kiểm soát, nhiều doanh nghiệp đã thực sự hành động vì sự sống còn của mình. Vinapharma-Group cũng vậy. Là một tập đoàn hàng đầu trong việc phân phối các dòng sản phẩm thân thiện với người dùng, đưa các sản phẩm từ nên nông nghiệp hữu cơ có nguồn nguyên liệu đạt chuẩn VIETGAP ra thị trường trong nước và quốc tế.

Một trong những bước đi đầu tiên sau mùa dịch của Vinapharmar-Group đó chiến dịch “ Bao phủ thần tốc” của các giám đốc vùng và các giám đốc tỉnh, nhà phân phối tuyến dưới của họ. Trên khắp cả nước, có thể nói Vinapharma-Group đã phủ xanh từ Bắc chí Nam, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa- Đồng Nai, Thanh Hóa… và giành được thành công lớn. Một trong những lá cờ đầu triển khai chiến dịch có giám đốc vùng chị Hoàng Thị Hiên cùng các anh, chị em trong hệ thống Kim Lân của mình đã trực tiếp đưa những sản phẩm tốt cho sức khỏe như Nước ép tinh chất cần tây Green Beauty, dòng sản phẩm Thiên vương như siro ho Thiên Vương phế, siro ăn ngon Thiên Vương An Vị, Thuốc xịt khớp Thiên vương đến tận tay người tiêu dùng.

Hệ thống Kim Lân của tập đoàn Vinapharma-Group tại buổi lễ khai trương cửa hàng Hưng Khang

Trong khi các đội nhóm của hệ thống Thập Tự Lân đi xuống từng địa điểm trao tận tay người dùng những sản phẩm chất lượng của Vinapharma-Group thì hệ thống Kim Lân của chị Hoàng Hiên lại có một lối đi riêng. Đó là tổ chức những sự kiện khai trương cửa hàng của các giám đốc trong hệ thống Kim Lân với sự đầu tư kỹ lưỡng. Điển hình như Sự kiện khai trương cửa hàng Hưng Khang vào ngày 7/6 tại An lão Hải phòng với 50 khách mời tham dự và nhận được đông đảo người dân tham gia trải nghiệm, Sự kiện ngày 21/6 tại Tri Thuỷ Phú xuyên Hà Nội của cửa hàng Thiêm Vũ cũng tạo được tiếng vang lớn với người dân nơi đây…

Những sản phẩm của Vinapharma-Group nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân

Niềm vui nhân lên gấp nghìn lần khi được sự tin yêu , tin tưởng và đồng hành của khách hàng cùng Vinapharma-Group. Còn nhiều dự án khai phá thị trường đầy hứa hẹn mà giám đốc vùng Hoàng Hiên cùng hệ thống Kim Lân mở rộng trên toàn quốc trong nay mai. Hơn hết là mang đến cho người dân những sản phẩm chất lượng và an toàn của Vinapharma-Group.

PV