VIJFW 2018: Màn trình diễn xuất thần của dàn mẫu nhí trong BST của Đắc Ngọc Designer House trong đêm diễn thứ 3

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 (VIJFW 2018) đã chính thức khép lại vào ngày 23/12 với chủ đề Your Style Fashion Show. Tuần lễ không chỉ gây ấn tượng bởi những bộ sưu tập (BST) độc đáo, bắt mắt mà còn thu hút bởi những màn trình diễn chuyên nghiệp của các mẫu nhí.

Mỗi BST của nhà thiết kế (NTK) đều như có hồn, có tiếng nói, mang một thông điệp khác nhau. Vì vậy, vai trò của các mẫu nhí không chỉ là mặc những bộ trang phục đó và bước đi trên sàn diễn, những mẫu còn phải thể hiện sao cho đúng thông điệp mà các NTK gửi gắm, làm nổi bật được đặc trưng của mỗi tác phẩm. Không phụ sự kỳ vọng, dàn mẫu nhí đã có màn trình diễn xuất sắc, gây ấn tượng mạnh tới khách mời. Đặc biệt, màn thể hiện của các mẫu nhí trong BST Đắc Ngọc Designer House đã thu hút giới mộ điệu, nhận được nhiều lời khen từ phía khách mời và khán giả.

Mang tới “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”, Đắc Ngọc Designer House trình làng 3 dòng thiết kế: váy dạ hội, vest nam và vest nữ. Độc đáo hơn khi lần này, thương hiệu giới thiệu tới giới mộ điệu dòng vest nữ cao cấp kết hợp với măng tô, phụ kiện đầy sáng tạo. Qua đây, các NTK muốn gửi gắm tới khách hàng của mình thông điệp: “Là con gái phải thật mạnh mẽ, tự tin và bản lĩnh”.  Không làm thất vọng các nhà mẫu, dàn mẫu nhí đã thể hiện rất tốt thông điệp đó.

Những bước đi đầy mạnh mẽ tự tin của mẫu nhí Bùi Lâm Bảo Ngọc thật giống như một cô gái đầy bản lĩnh vượt mọi chông gai để hướng về phía mặt trời
Nguyễn Hòa Tú Quyên giống như một người con gái thành đạt, đầy kiêu hãnh.

Khác với vest có chút nam tính, dòng váy dạ hội lại mang một màu sắc khác: dịu dàng, lộng lẫy như những nàng công chúa trong cổ tích. Đắc Ngọc Designer House luôn muốn thực hiện ước mơ của các bé, trở thành những nàng công chúa, hoàng tử xinh đẹp. Khoác lên mình những chiếc váy xa hoa, các mẫu nhí đã có sự thể hiện thành công khi hóa thành những nàng công chúa trong cổ tích xa xưa.

Ngân Hà rạng rỡ như ánh nắng mai trong chiếc váy vàng rực rỡ
Chiếc váy đỏ rực lửa biến Minh Anh thành một nữ vương kiêu sa.

Nhắc tới Đắc Ngọc Designer House, không thể không nhắc tới dòng sản phẩm vest nam đã nổi tiếng từ lâu. Đem đến tuần lễ, những bộ vest nam gây ấn tượng với chất liệu thổ cẩm, thiết kế độc đáo hài hòa giữa dân tộc và thành thị, truyền thống và hiện đại.

Catwalk chuyên nghiệp, chàng hoàng tử điển trai Cao Hữu Nhật khiến cho người xem bị thu với bộ vest thổ cẩm.

Mẫu nhí Minh Hoàng lại giống như anh hùng trong những cuốn sử thi Tây Nguyên

Góp phần tạo nên thành công của những BST, các mẫu nhí đã có những công lao rất lớn khi thể hiện ăn ý với những ý tưởng của các nhà mẫu. Chính nhờ những bước đi catwalk chuyên nghiệp cùng thần thái linh hoạt trong từng bộ trang phục, các mẫu nhí đã mang thông điệp của NTK tới các khách mời cùng khán giả có mặt ngày hôm đó.

Quyên Hoàng