Vietnam Kids Fashion Tour 2019 show 2 ghi dấu ấn với chủ đề mới lạ ‘Best version of yourself’

Nối tiếp thành công từ fashion show đầu tiên diễn ra vào tháng 9 vừa qua, Vietnam Kids Fashion Tour 2019 sẽ tiếp tục diễn ra fashion tour thứ 2 vào ngày 26/10 tới đây với chủ đề “Best version of yourself” – Phiên bản hoàn hảo nhất của chính bạn. 

Ngày 26/10, Vietnam Kids Fashion Tour 2019 sẽ diễn ra show thứ 2 tại Trống Đồng Thành Công (Ba Đình, Hà Nội). Đây là tour diễn thời trang dành riêng cho các bạn nhỏ từ 4 đến 13 tuổi với mong muốn chinh phục ánh đèn sân khấu. Diễn ra định kỳ mỗi tháng 1 lần, Vietnam Kids Fashion Tour mong muốn gắn kết các bạn nhỏ trong và ngoài nước, đồng thời mang đến những thông điệp giàu ý nghĩa thông qua thời trang. 

Show diễn khởi động của Vietnam Kids Fashion Tour 2019.

Tiếp nối thành công của show diễn đầu tiên vào ngày 28/09, tới đây, show diễn thứ 2 của tour diễn này sẽ chính thức ra mắt khán giả, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ thú vị. Với chủ đề “Best version of yourself”, BTC mong muốn sẽ tạo nên sự kiện thời trang có 1-0-2 với sàn diễn độc đáo, những bộ sưu tập ấn tượng đến từ các thương hiệu thời trang danh tiếng. Các bạn mẫu nhí sẽ trực tiếp trải nghiệm, tôi luyện bản lĩnh để vươn tới đỉnh cao nhất của sự nghiệp và trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình. 

BST đến từ thương hiệu W Fashion.

Show diễn thứ 2 của Vietnam Kids Fashion Tour 2019 sẽ có sự góp mặt của 90 thiết kế đến từ 3 thương hiệu W Fashion của NTK Lê Trần Đắc Ngọc, Xspace của NTK Phương Hồ và NTK Việt Phượng – những NTK hàng đầu hiện nay. 

NTK Phương Hồ cùng “đội quân tóc hồng” sẽ công phá sàn diễn bằng BST Dreamlike.

Đến với show diễn lần này, NTK Lê Trần Đắc Ngọc chính thức trình làng BST Ảo Ảnh – Song Song với những thiết kế sử dụng tone màu nổi bật, độc đáo. NTK Phương Hồ tiếp tục đem “đội quân tóc hồng” phá đảo sàn diễn với BST Dreamlike cá tính, “chất lừ” trên sân khấu. Bên cạnh đó, những thiết kế nhẹ nhàng, duyên dáng đến từ BST áo dài của NTK Việt Phượng hứa hẹn sẽ đem đến sàn diễn đa sắc màu.

BST áo dài của NTK Việt Phượng.

Góp mặt tại Vietnam Kids Fashion Tour 2019 trong show diễn thứ 2 còn có sự tham gia của dàn mẫu nhí hàng đầu Việt Nam. Với sự tự tin, chuyên nghiệp, các mẫu nhí chắc chắn sẽ góp phần làm bùng nổ sân khấu và đem đến những phần trình diễn mãn nhãn nhất. 

Với sứ mệnh lan tỏa thông điệp cũng như gắn kết các bạn nhỏ trong và ngoài nước, Vietnam Kids Fashion Tour 2019 sẽ diễn ra 4 show diễn liên tiếp với sự đầu tư công phu về cả nội dung lẫn hình thức. Sau show diễn thứ 2, Vietnam Kids Fashion Tour sẽ tiếp tục được tổ chức vào ngày 30/11/2019 và 28/12/2019, hứa hẹn trở thành show diễn “hot” nhất vào dịp cuối năm 2019. 

PV