Vietnam International Beauty and Fashion Week 2019 nơi giao thoa nét đẹp tinh hoa Việt Nam và thế giới

Với quy mô “khủng” chưa từng có tiền lệ ở Việt Nam, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 là nơi quy tụ những thương hiệu thời trang, làm đẹp hàng đầu trong nước và quốc tế. 

Chưa bao giờ, thời trang và làm đẹp đồng thời xuất hiện trong cùng một tuần lễ như Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế 2019. Tuần lễ được tổ chức bởi sự kết hợp của Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện N – Group, Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam và Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex). Tuần lễ sẽ được diễn ra trong 5 ngày liên tiếp từ ngày 11-15/12 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hanoi, với sự góp mặt của tối thiểu 150 gian triển lãm đến từ ít nhất 10 quốc gia trên thế giới.Với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 (VIBFW 2019) là hành trình tìm kiếm tác phẩm xuất sắc của ngành thời trang, làm đẹp trong nước và trên thế giới với những đột phá, sáng tạo, nâng tầm đẳng cấp.

Các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới sẽ tham gia Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 như Philippin – Manila Runway Republic, thương hiệu thời trang trẻ em đình đám của Hàn Quốc – Maman Salon, thương hiệu thời trang nổi tiếng của NTK Tây Ban Nha – Diego Cortizas – Chula…  Các thương hiệu đình đám này sẽ đem đến cho tuần lễ những xu hướng thời trang đang thịnh hành trên các sàn runway tại New York, Milan, London và Paris.

Thương hiệu Manila Runway Republicl đến từ Philippin.
Thương hiệu thời trang trẻ em Mama Salon là đại diện đến từ xứ sở kim chi.
Thương hiệu của NTK người Tây Ban Nha – Chula sẽ mang đến tuần lễ những trang phục độc đáo, rộn ràng sắc màu.

3 “ông lớn” trong ngành thời trang Việt Nam cũng góp mặt tại Tuần lễ đẳng cấp quốc tế này, hứa hẹn mang đến màu sắc mới lạ, đa dạng. Là người đầu tiên được vinh danh là “Nghệ nhân áo dài tại Việt Nam”, NTK Lan Hương mang đến những BST áo dài mang đậm quốc hồn quốc túy dân tộc. Những BST áo dài của chị được tạo nên từ những đường may tỉ mỉ, tinh tế với màu sắc độc đáo, riêng biệt cho tà áo dài truyền thống. 

Những thiết kế của “Nghệ nhân áo dài” Lan Hương đã trình diễn tại Lễ công bố Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 ngày 21/9.

Cũng góp mặt trong tuần lễ, Joli Poli – một trong những thương hiệu váy cưới hàng đầu gắn liền với tên tuổi các ngôi sao Việt Nam sẽ trình diễn những thiết kế lãng mạn nhưng đầy cá tính, một sự kết hợp lạ lẫm và có phần đối lập, mang phong vị thời trang Pháp.

Các thiết kế của Joli Poli gắn liền với tên tuổi của các ngôi sao hạng A.

Các thương hiệu thời trang đình đám xuất hiện tại Tuần lễ không thể không kể đến Đắc Ngọc Designer House – thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp dành cho trẻ em do NTK, chuyên gia đào tạo mẫu nhí Lê Trần Đắc Ngọc sáng lập. Đắc Ngọc Designer House từng gây tiếng vang khi góp mặt trên các sàn diễn lớn nhỏ trong và ngoài nước như: Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House of Ikon 2019, Vie Fashion Week 2019,.. 

Chuyên gia đào tạo mẫu nhí Lê Trần Đắc Ngọc là người sáng lập ra thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp Đắc Ngọc Designer House và W Fashion.

Trong khuôn khổ các hoạt động tại VIBFW 2019, bên cạnh các hoạt động thời trang, nhiều talkshow chuyên môn cũng được tổ chức như: talkshow “Chuyện làm đẹp – Vẻ đẹp tiềm ẩn”, talkshow  “Tóc bạn đang sống hay đã chết?”… Những hoạt động này đều có sự tha gia của các thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp, các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc … Nhờ vậy, Tuần lễ sẽ có thêm nhiều màu sắc mới lạ, chưa từng có tại Việt Nam. 

Thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu hiện nay – C:EHKO sẽ mang đến Tuần lễ những mẫu tóc “hot” nhất cùng những talkshow về phương pháp chăm sóc tóc hiệu quả, an toàn.

\Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 – Vietnam International Beauty and Fashion Week 2019 hứa hẹn là nơi các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội được thể hiện, khẳng định những thành tựu của mình trong công cuộc phát triển ngành thời trang nước nhà. Sự kiện cũng  trở thành nơi giao lưu, học hỏi và tạo bước đệm để mở ra cơ hội hợp tác với bạn bè quốc tế.

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 sẽ là nơi các nét đẹp được thăng hoa, và là điểm đến lý tưởng dành cho các tín đồ thời trang dịp cuối năm.

PV