Thành lập năm 2013 tại Đồng Xép – Hoàn Sơn – Tiên Du – Bắc Ninh do nhà tạo mẫu Nguyễn Công Trọng quản lí, viện tóc Nguyễn Trọng là cái tên đã không còn quá xa lạ với nhiều chị em yêu thích cái đẹp.

NTM Nguyễn Công Trọng- chủ Viện tóc    

Viện tóc Nguyễn Trọng mang trong mình phong cách hiện đại thời thượng, hướng đến những dòng sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới. Tại salon các nhân viên luôn được tìm hiểu và cập nhật những xu hướng, kỹ thuật mới nhất để phục vụ khách hàng.

Các sản phẩm mỹ phẩm trước khi dùng lên tóc khách hàng đều được Viện tóc Nguyễn Trọng kiểm tra kĩ càng về nguồn gốc xuất xứ, cũng như thành phần. Nhằm đảm bảo vẻ đẹp toàn diện cho mái tóc

Hiểu được vai trò to lớn của mái tóc đối với vẻ đẹp người con gái Việt, nhân viên nhà Nguyễn Trọng luôn đặt tâm huyết của mình trong từng sản phẩm. Những mái tóc qua bàn tay của Viện tóc Nguyễn Trọng đều thể hiện sự chỉn chu, tỉ mỉ và vô cùng sáng tạo.

NTM Nguyễn Công Trọng (chủ viện tóc) chia sẻ: “Viện tóc Nguyễn Trọng làm việc với phương châm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Anh chị em ở đây thường xuyên được học nâng cao các kĩ năng nghề cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng. Viện tóc cũng chú trọng việc nâng cấp cơ sở vật chất, để khách hàng khi tới đây đều có những trải nghiệm tuyệt vời nhất“.

Có thể nói, với tác phong làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, trong thời gian tới Viện tóc Nguyễn Trọng hứa hẹn sẽ còn phát triển và mở rộng hơn nữa, không ngừng nâng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Viện tóc Trọng Nguyễn

Địa chỉ: Đồng Xép – Hoàn Sơn – Tiên Du – Bắc Ninh

SĐT: 0389536886

Facebook: https://www.facebook.com/trong.nguyencong.75

Trần Hào