Vẻ năng động, lém lỉnh của mẫu nhí Lưu Minh Vũ trong lookbook “Đừng Nhái”

Là tân binh của làng mẫu nhí, Lưu Minh Vũ gây bất ngờ khi thể hiện thần thái xuất sắc và chuyên nghiệp trong lookbook “Đừng Nhái” của NTK Đắc Ngọc.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, cậu bé 5 tuổi Lưu Minh Vũ đã được biết đến rộng rãi trong giới nghệ thuật nước nhà. Minh Vũ sở hữu vẻ ngoài lém lỉnh và đáng yêu hết nấc, nên ở nhà mọi người thường gọi Minh Vũ với biệt danh Subeo.

Vì đam mê nghệ thuật từ nhỏ, Minh Vũ được bố mẹ cho theo học tại Sao Style Academy – học viện đào tạo mẫu nhí hàng đầu Việt Nam. Vốn sở hữu tài năng thiên bẩm, cộng thêm việc được đào tạo bài bản và nghiêm túc, cậu bé nhanh chóng trở thành nhân tố nổi bật, đặc biệt là sau khi những tấm hình chụp cho BTS “Đừng Nhái” được công bố.

Lưu Minh Vũ xuất sắc trong lookbook “Đừng Nhái” của NTK Đắc Ngọc.
Chỉ mới 5 tuổi nhưng mẫu nhí Hà Thành đã cho thấy đẳng cấp “tài không đợi tuổi”. Cậu bé có những biểu cảm đa dạng và cách pose dáng rất sáng tạo, vừa làm nổi bật dáng người, vừa phô được điểm độc đáo của trang phục.
Minh Vũ tạo dáng vô cùng cá tính nhưng không kém phần lém lỉnh.
Đôi mắt long lanh, rạng rỡ cùng mái tóc được uốn xoăn nhẹ càng làm cho cậu bé trở nên năng động và dễ thương hơn.
Cùng một bộ trang phục nhưng Minh Vũ lại có thể biến hình như “tắc kè hoa”, đem lại cho khán giả cảm giác mới lạ và tươi trẻ. Ở Minh Vũ, người ta nhìn thấy một chất độc đáo, có 1-0-2.
Minh Vũ luôn thần thái ngời ngời trong từng shoot hình. Nụ cười hồn nhiên chính là điểm cộng lớn nhất cho cậu bé.

Lưu Minh Vũ hiện đang là diễn viên nhí cho một số kênh truyền hình nổi tiếng như VTC, các kênh truyền hình dành cho các bạn nhỏ; tham gia quay các TVC – Viral clip cho những nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, cậu bé còn là mẫu ảnh cho nhiều shop quần áo có tiếng tại Hà Thành. Với những kỹ năng và bản lĩnh không thua kém những anh chị lớn hơn, Minh Vũ chính là nhân tố đầy hứa hẹn của làng mẫu Việt trong tương lai.

Hải Ly