Màn trình diễn ấn tượng của chuyên gia barber đến từ Star Academy tại VIBFW 2019

Trên sàn diễn Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019, thương hiệu tóc C:EHKO kết hợp cùng các chuyên gia của Học viện Star Academy đã có màn trình diễn những mẫu tóc nam giới độc đáo, đem đến một làn gió mới cho làng thời trang tóc.

Màn trình diễn ấn tượng đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa thương hiệu C:EHKO và Học viện Star Academy.

Thời trang tóc không chỉ quan trọng với nữ giới,  còn cũng được nam giới rất quan tâm. Một mái tóc chỉn chu, cá tính sẽ giúp họ thể hiện được phong cách bản thân và bề ngoài hoàn hảo. Nắm bắt được xu hướng đó, trên sàn diễn Vietnam International Beauty & Fashion Week, thương hiệu tóc C:EHKO Vietnam kết hợp cùng hai chuyên gia barber Steven và Jay đã mang đến cho khán giả màn trình diễn ấn tượng.

Dàn mẫu nam lịch lãm trong trang phục vest được các chuyên gia thực hiện phần tạo mẫu tóc ngay trên sàn diễn. Ngay sau đó, họ xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới. Các kiểu tóc barber  cá tính, ấn tượng tôn lên phong cách người mẫu. Có thể thấy, những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã kì công và tâm huyết  để sáng tạo nên những kiểu tóc độc đáo như vậy.

Bên cạnh đó, khán giả còn được chiêm ngưỡng toàn bộ bộ sưu tập mang tên “Dòng chảy thời gian”. Qua đó, thương hiệu tóc C:EHKO Việt Nam tái hiện hành trình phát triển của thời trang tóc trong những thập kỉ qua. Những xu hướng, trào lưu tóc từng làm khuynh đảo giới thời trang lần lượt xuất hiện trên sàn diễn. Có thể nói, đến với Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019, C:EHKO đã khẳng định được tên tuổi và vị trí của thương hiệu qua những màn trình diễn nhiều cảm xúc.

Những mẫu tóc mang xu hướng làm đẹp quốc tế của thương hiệu C:EHKO và Học viện Star Academy mang đến Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019.

Thương hiệu mỹ phẩm C:EHKO chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 3/2011, có nguồn gốc sản xuất từ Công ty TNHH Gebr. Ewald – CHLB Đức. Đây công ty có bề dày hơn 80 năm kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm và sản xuất hóa mỹ phẩm cho tóc. Các sản phẩm của C:EHKO được người dùng yêu mến, tin tưởng bởi sự lành tính trong thành phần cũng như chất lượng sản phẩm.

Tại Việt Nam, ngay từ khi xuất hiện cho tới nay, sản phẩm của thương hiệu C:EHKO đã được các NTM tóc hàng đầu Việt Nam kiểm chứng và công nhận. Tiếp nối những thành công trước đó, năm 2017, C:EHKO tiếp tục tổ chức khóa học cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam tại Học viện tóc quốc tế Sassoon, London, Vương quốc Anh… C:EHKO đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của thương hiệu trong làng thời trang tóc. 

Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam, thương hiệu tóc C:EHKO đã mang đến cho khán giả màn trình diễn đầy ấn tượng. Đặc biệt, trong đêm mở màn VIBFW 2019, bên cạnh C:EHKO, rất nhiều thương hiệu thời trang – làm đẹp cũng đã có buổi trình diễn thành công. 

PV