Ấn tượng với giọng ca ‘hút fan’ của Hotface 10x Nguyễn Tùng Dương

Chàng hot boy 17 tuổi Tùng Dương được coi là một nhân tố bí ẩn với thành tích nổi trội trong làng hot face nói riêng và âm nhạc nói chung.

Nguyễn Tùng Dương, còn có nghệ danh Biro, hiện tại đang được đông đảo công chúng biết đến với vai trò Dancer và một idol live trên WeSing (nền tảng mạng xã hội âm thanh).

Chia sẻ về cơ duyên đưa mình đến với con đường ca hát, anh chàng cho biết: “Hồi đó khi đang lướt Facebook và một nền tảng xã hội âm thanh, vì là người khá đam mê với âm nhạc, cảm thấy nó khá thú vị nên đã tham gia. Sau một năm gắn bó thì mình dần có được một lượng người hâm mộ và có được tên tuổi trên WeSing. Gia đình mình lúc đầu cũng có hơi phản đối vì công việc này khá tốn thời gian nhưng dần dần mọi người đều ủng hộ vì đây là niềm đam mê của mình”. 

May mắn hơn nhiều người, khi màmới bắt đầu dùng mạng xã hội đã được nhiều người yêu thích và biết đến. Tuy nhiên khoảng thời gian đầu vẫn có nhiều khó khăn nhưng nhờ có đam mê mãnh liệt nên anh chàng đều có thể vượt qua được.

Thàng tích tính đến hiện tại của anh chàng ca sĩ mới nổi là Facebook có 7000 người theo dõi, trên WeSing có 25000 người theo dõi Và Tik Tok có 9000 người theo dõi.

Mạng xã hội hội đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển bản thân của Tùng Dương. Từ phong cách ăn mặc cũng như diện mạo của bản thân qua những lời đóng góp của mọi người cũng dần thay đổi. Cuộc sống của anh cũng trở nên vui hơn khi có thể sống với đam mê của bản thân, quen biết nhiều người hơn và nhận được tình yêu thương của mọi người đối mình.

Đối với Tùng Dương, chỉ cần sống đúng với đam mê của bản thân không làm ảnh hưởng đến người khác là được. Sắp tới anh chàng chia sẻ rằng muốn thử sức lấn sân sang làm mẫu ảnh và phát triển hình ảnh cá nhân nhiều hơn!

Hằng Nga