Trần Ngọc Vàng – Chàng trai “lai tây” của “Biểu tượng thời trang 2018”

Khuôn mặt lai tây, gu thời trang chuẩn style Hàn Quốc cộng thêm chiều cao nổi bật, Trần Ngọc Vàng được cư dân mạng đánh giá là một trong những thí sinh sáng giá nhất đến từ khu vực phía Nam tại cuộc thi “Biểu tượng thời trang 2018”.

Ngoại hình nổi bật nên thường bị nhầm là idol nổi tiếng

Trần Ngọc Vàng sinh ra và lớn lên ở thành phố Phan Rang, Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chàng trai 20 tuổi còn được biết đến với biệt danh Gold.

Bên cạnh việc học tại Đại học sân khấu điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh, Ngọc Vàng còn là diễn viên, người mẫu tự do.

Ngọc Vàng sở hữu chiếc răng khểnh cực duyên.

Anh chàng từng tham gia một số vai diễn trong các MV, phim ngắn, sitcom và một số show truyền hình… Với gương mặt điển trai có nhiều nét giống những idol nổi tiếng cộng thêm chiều cao lí tưởng và style đậm chất Hàn Quốc, Ngọc Vàng thu hút hơn 241 nghìn người theo dõi trên facebook cá nhân. “Mình rất vui vì được nhiều người biết đến, có người còn nhận nhầm mình là ca sĩ Hàn Quốc” – anh chàng hào hứng chia sẻ.

Lãng tử, năng động là phong cách chàng trai hướng đến.
Thần thái như một mẫu ảnh chuyên nghiệp của anh bạn trẻ.

“Biểu tượng thời trang 2018” là cơ hội để tôi tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật

Tham gia cuộc thi năm nay, Trần Ngọc Vàng tâm sự: “Đây là một cuộc thi bổ ích dành cho các bản trẻ đam mê thời trang. Tôi muốn mình được thử sức ở một lĩnh vực mới, có thêm nhiều cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Đặt biêt tôi muốn đứng trên sàn diễn runway như một model chuyên nghiệp”.

Ngọc Vàng xác định nghệ thuật là hướng đi nghiêm túc của anh.

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, Ngọc Vàng thổ lộ sẽ tham gia hoạt động tích cực hơn trong lĩnh vực nghệ thuật để được nhiều khán giả biết đến.

Hãy cùng tapchiphongcach.vn theo dõi và ủng hộ cho chàng trai tiềm năng trong cuộc thi “Biểu tượng thời trang 2018”.

Hồng Nhung – tapchiphongcach.vn