Trần Ngọc Anh xuất sắc đăng quang Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2019

Đêm chung kết Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2019 đã khép lại với màn đăng quang đầy cảm xúc của Người đẹp Trần Ngọc Anh mang SBD 29 đến từ Bắc Giang.

Trải qua những thử thách “khó nhằn” của vòng chung kết, cô gái Trần Ngọc Anh đã chinh phục thành công BGK bằng ngoại hình xinh đẹp, phong thái trình diễn tự tin, khéo léo trong ứng xử để trở thành Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2019.

Trần Ngọc Anh xuất sắc đăng quang Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2019.

Trần Ngọc Anh được xướng tên trong giây phút cuối cùng của đêm chung kết Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2019 được diễn ra vào 8/11 tại Hà Nội. Cô năm nay 24 tuổi, tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Hiện tại, Ngọc Anh đang là MC và người mẫu ảnh. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m65, nặng 50kg, số đo hình thể là 85-63-92.

Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp, Ngọc Anh còn là một cô gái tự tin, ham học hỏi và luôn thể hiện bản lĩnh trong phong cách giao tiếp, ứng xử. Cô gái còn có một bảng thành tích “khủng”: Hoa khôi trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn năm 2016, Á khôi 1 ĐHQG Hà Nội 2017, Hoa khôi ảnh Hà Nội 2016.

Bên cạnh đó, Ngọc Anh còn có thời gian cộng tác với Trung tâm tin tức VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam. Hiện tại cô đang nuôi ý định trở thành một BTV thể thao.

Trước đêm chung kết, Ngọc Anh là cái tên được nhiều người dự đoán cho ngôi vị Hoa khôi năm nay. Trong phần thi ứng xử, Ngọc Anh nhận được câu hỏi: “Người xưa thường quan niệm tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Theo em trong thời đại hiện nay quan điểm đó còn đúng không và nếu được chọn thì em sẽ chọn tốt gỗ hay tốt nước sơn?”

Ngọc Anh trả lời: “Theo quan điểm cá nhân em, thời nay người ta không chỉ quan tâm đến tốt gỗ, mà nước sơn bên ngoài cũng rất quan trọng. Gỗ tốt giống như một người có cốt cách, có trí tuệ. Nhưng nếu người đó có thêm vẻ ngoài đẹp thì bản thân sẽ càng trở nên giá trị hơn, giống như gỗ đã tốt mà lại có thêm một lớp sơn tốt vậy. Nếu được chọn, em sẽ chọn hoàn thiện mình, không chỉ rèn luyện bên trong mà còn hoàn thiện bên ngoài, phấn đấu trở thành một cô gái hội tụ đủ các yếu tố chân – thiện – mỹ”.

Câu trả lời ứng xử của Ngọc Anh được BGK đánh giá là phần ứng xử hay nhất trong đêm chung kết. Do đó, việc cô gái tới từ Bắc Giang giành vương miện của cuộc thi năm nay không phải là điều quá bất ngờ.

Giải Á khôi 1 thuộc về thí sinh Trần Thị Vân, Á khôi 2 thuộc về thí sinh Đỗ Hà Trang.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của Ngọc Anh tại Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2019.

Ngọc Anh chăm chỉ tập luyện trước thềm chung kết.

PV