Được biết, 4 cô nàng xinh đẹp này hiện đang là quản lý group Học viện Trai đẹp Việt Nam – group lớn thu hút đông đảo sự quan tâm của giới trẻ. Dàn MOD nữ không chỉ gây ấn tượng khi góp phần khiến group lớn mạnh hơn mà vốn dĩ những cô nàng này đã là “gây bão” bởi nhan sắc xinh đẹp và tài năng vượt trội.

Lê Hà Anh, 18 tuổi hay còn được biết đến với biệt danh Mei. Cô nàng hiện đang theo đuổi công việc trở thành KOLs và tiktoker. Bên cạnh đó, Mei cũng là quản lý của nhiều group lớn về “trai xinh, gái đẹp”. Ước mơ của cô nàng xinh đẹp này là có thể gặt hái nhiều thành công trên con đường nghệ thuật đã chọn.

Mặc dù mới 17 tuổi nhưng Thục Quyên đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Cô nàng từng tham gia cuộc thi “Duyên dáng áo dài”, làm biên đạo múa cũng như MC cho nhiều chương trình. Không chỉ tài năng, Thục Quyên còn có thành tích học tập tốt khi liên tục được chọn đi thi học sinh giỏi bộ môn Ngữ Văn cấp trường, cấp huyện, cấp thành phố. Có thể nói Thục Quyên đúng chuẩn hình mẫu “con nhà người ta” vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang.

Hot girl 15 tuổi đến từ Đắk Lắk khiến nhiều người “thương nhớ” bởi cái tên đặc biệt Su Lin Bkrong. Không những vậy, cô nàng này còn sở hữu nhan sắc “vạn người mê” cùng chiều cao ấn tượng, vóc dáng đẹp. Vốn đã rất yêu thích nghệ thuật, Su Lin Bkrong mong muốn sau này có thể trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Linh Kin tên thật là Nguyễn Thị Thùy Linh hiện đang là học sinh trường THPT Nam Trực (Nam Định). Hiện tại, cô nàng xinh đẹp này đang theo đuổi nghệ thuật nhiếp ảnh, make up và là người mẫu ảnh tự do. Tuy nhiên, Linh Kin đang tập trung vào việc thi đại học. Sau đó, cô nàng sẽ tiếp tục theo đuổi nghệ thuật nếu có cơ hội.

Tiên Lê