Top 6 mẫu nhí đến từ Quảng Ninh ‘gây bão’ tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020 đã quy tụ nhiều thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc. Trong đó có những thí sinh tới từ vùng đất mỏ Quảng Ninh. Cùng chờ đón xem họ sẽ tỏa sáng như thế nào tại cuộc thi nhé!

Đặng Linh Ngân

Đặng Linh Ngân được biết đến với hình ảnh cô nàng mạnh mẽ, có cá tính riêng. Với khả năng làm chủ trước ống kính, Linh Ngân sẽ là một trong những thí sinh tiềm năng của cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020.

Nguyễn Thanh Duy

Với gương mặt thanh tú, Thanh Duy hứa hẹn sẽ là một trong những gương mặt hot nhất trong cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020. Mặc dù là gương mặt “mới toanh” nhưng thần thái của cậu bé đã hút hồn người xem ngay từ những giây đầu tiên. Là một cậu bé đam mê chụp ảnh, Thanh Duy chắc chắn sẽ không khiến khán giả thất vọng trong cuộc thi năm nay.

Nguyễn Đặng Thái Sơn

Là cậu bé có đam mê cháy bỏng với sàn catwalk, Thái Sơn chắc chắn sẽ không làm người xem thất vọng bằng những bước đi chuyên nghiệp của mình. Đến với Siêu sao mẫu nhí Việt Nam, Thái Sơn hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Đặng Vũ Bảo Ngọc

Trong những thí sinh của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam, không thể không nhắc đến cái tên Đặng Vũ Bảo Ngọc. Cô bé đến từ Quảng Ninh đã từng tham gia cuộc thi mẫu nhí tại Thái Lan và cũng đã từng đoạt giải cao. Với thần thái, sự tự tin trên sàn runway, Bảo Ngọc chắc chắn sẽ là gương mặt được nhiều người săn đón trong cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam năm nay.

Trần Hạ Vy

Trần Hạ Vy mặc dù mới chỉ 4 tuổi nhưng đã bộc lộ được thần thái “sang chảnh” của bản thân qua những bức hình. “Bông hoa nhỏ” Hạ Vy trong thời gian tới sẽ còn đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho Siêu sao mẫu nhí Việt Nam năm nay.

Đinh Phương Thảo

Đinh Phương Thảo – một gương mặt không còn xa lạ trong làng người mẫu nhí Việt Nam. Phương Thảo đã từng tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 và lọt Top 50 của hình ảnh Korea Good Food. Đến với Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020, Phương Thảo hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố tiềm năng và mang đến nhiều bứt phá trong cuộc thi.

Thanh Huyền