Thương hiệu túi Easymate góp mặt tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019

Vào tháng 12, VIBFW 2019 sẽ chính thức trình làng. Đây sẽ là chuỗi sự kiện đầu tiên kết hợp lĩnh vực thời trang và làm đẹp tại Việt Nam. Theo thông tin từ ban tổ chức, thương hiệu túi Easymate là đơn vị tiếp theo tham gia tuần lễ trong thời gian tới.

Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019 được tổ chức dưới sự hợp tác của Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC), Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện N Group. Đây được xem là sự kết hợp hài hòa giữa tầm ảnh hưởng của Hội chợ thời trang Việt Nam và Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam.

Thương hiệu túi Easymate sẽ là đơn vị tiếp theo tham gia Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam.

Với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam mùa đầu tiên sẽ trình làng từ ngày 11 đến 15/12/2019. Chuỗi sự kiện mong muốn đem đến nhiều điểm đột phá, sáng tạo và nâng tầm đẳng cấp và trở thành cầu nối liên kết giữa doanh nghiệp với công chúng, trong nước và quốc tế, từ đó lan tỏa và tôn vinh những thông điệp ý nghĩa của doanh nghiệp đến với cộng đồng, tạo nên các giá trị cốt lõi cho cuộc sống.

Túi Easymate có thể dùng đựng bút, sách vở, tài liệu,… hoặc cả đồ mỹ phẩm, trang sức,…

Tuần lễ còn là cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang ở trong và ngoài nước. Góp mặt trong buổi triển lãm trưng bày của tuần lễ, thương hiệu túi quốc tế Easymate hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dòng sản phẩm mới lạ, thú vị cho khách tham quan.

Easymate là thương hiệu quốc tế độc quyền chuyên sản xuất và cung cấp sỉ lẻ túi khóa kéo đa năng, tiện lợi.

Easymate là thương hiệu quốc tế độc quyền chuyên sản xuất và cung cấp sỉ lẻ túi khóa kéo đa năng, tiện lợi. Với sự gọn nhẹ trong thiết kế, túi Easymate dần chiếm được sự tin dùng và lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng.

Với mục đích giảm bớt sự cồng kềnh, nặng nề khi sử dụng ba lô đi học, túi Easymate được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản với quai đeo. Các sản phẩm có thể giúp các em học sinh, sinh viên dùng đựng tài liệu, sách vở với số lượng vừa đủ, mang đến cảm giác đa năng, sử dụng được ở mọi lúc, mọi nơi.

Các sản phẩm mang đến cảm giác đa năng, tiện lợi, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm với dòng vải EVA không mùi, không phai màu, không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt có khả năng chống thấm nước rất tốt. 

Túi Easymate có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau khiến người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng trong đời sống. Ngoài loại túi dạng lớn có thể dùng đựng sách vở, tài liệu đi học, đi làm, Easymate còn sản xuất thêm các sản phẩm túi nhỏ dạng hộp bút, túi đựng mĩ phẩm,…vv.

Dòng sản phẩm Easymate đa dạng về cả kích thước và màu sắc, giúp người dùng thỏa sức lựa chọn.

Đến với Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019, túi Easymate mong muốn có thể học hỏi, giao lưu với nhiều thương hiệu lớn khác. Từ đó nhằm nâng cao và phát triển hơn nữa quy mô của chính mình.

VIBFW 2019 sẽ diễn ra xuyên suốt 5 ngày từ 11 đến 15/12/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội. Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng từ nội dung đến hình thức, tuần lễ hứa hẹn sẽ đem đến một dấu ấn vô cùng đặc sắc cho làng thời trang và làm đẹp Việt Nam dịp cuối năm.

PV