‘Thơm Phết’ tự tin mang đến cho giới trẻ Hà Thành một đêm nhạc Indie thuần Việt

Sáng 28/9, tại 1900 LE THÉÂTRE, buổi họp báo công bố Lễ hội âm nhạc Thơm Phết – chặng cuối cùng của Thơm Music Festival đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức (BTC) đưa ra cam kết về bảo an, tính thuần Việt và lành mạnh trong đêm nhạc sắp diễn ra tại công viên Yên Sở.

Thơm Phết là lễ hội âm nhạc Indie nằm trong chuỗi sự kiện Thơm Music Festival 2018, được tổ chức bởi King Park Media, 1900 LE THÉÂTRE và BEATVN với sự đồng hành của Vietnam Entertainment Fund.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các nghệ sĩ Indie trẻ thể hiện tài năng và đến gần hơn với khán giả, cũng như quảng bá và mở rộng cho thị trường âm nhạc đầy tiềm năng này tại Việt Nam. Đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo không kém phần đặc sắc so với hai chương trình của Thơm diễn ra vào tháng 4 và tháng 8 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện BTC gồm công ty King Park Media, 1900, Beatvn cùng các nghệ sĩ… đã có buổi giao lưu, gặp gỡ báo chí.

Thay mặt BTC, ông Lưu Quang Dũng đại diện đến từ King Park Media đã có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi từ phía báo giới: “BTC của Thơm Music Festival đã chuẩn bị gì để ngăn chặn các sự cố tương tự đã xảy ra tại Trip To The Moon trước đó?”. 

Ông Lưu Quang Dũng – Tổng giám đốc King Park Media trả lời báo chí

Ông Lưu Quang Dũng khẳng định: Lễ hội âm nhạc Thơm Music Festival hoàn toàn khác biệt với các lễ hội âm nhạc điện tử, Thơm Music Festival không tạo sự kích thích mạnh trong cảm xúc, giác quan với người nghe nhạc. Ngược lại, lễ hội âm nhạc này mang tính chất sâu lắng, thuần Việt với hình ảnh các nghệ sỹ độc diễn với nhạc cụ của họ, thăng hoa cùng các bản tình ca giai điệu ca từ sâu sắc. Khán giả của Thơm Music Festival cũng màu sắc riêng, yêu thích giai điệu lắng đọng. Vì vậy, chuyện sử dụng chất kích thích tại đêm nhạc là điều khó xảy ra. Bên cạnh đó, BTC đã có sự chuẩn bị rất chu đáo với đội ngũ vệ sỹ chuyên nghiệp, sự cam kết về đội ngũ y tế, cứu hỏa và lực lượng bảo an túc trực xuyên suốt đêm nhạc, mang đến sự đảm bảo về tính chất lành mạnh và an toàn của Thơm Phết.

Các nghệ sỹ góp mặt tại Lễ hội âm nhạc Thơm Phết hứa hẹn mang đến những màu sắc mới, riêng biệt không phụ sự mong đợi của khán giả trẻ Hà thành. 

Lần đầu tiên đến với các bạn trẻ thủ đô, Thơm Music Festival với tên gọi Thơm Phết đem đến những ca khúc mới của các nghệ sĩ Indie như: Cho tôi lang thang – Ngọt, Sài Gòn Tôi Mưa – Tuyên, Lạ Lùng – Vũ, Cánh Đồng – Cá Hồi Hoang,…Hai nhà tài trợ bạch kim của chương trình là Jetstar, VinID và nhà tài trợ vàng – FPT.

Tiếp nối sự thành công của Thơm Music Festival, BTC mong muốn xây dựng nên nhiều sân khấu hoành tráng hơn cho nghệ sĩ và khán giả Indie, tạo sân chơi cho các nghệ sĩ kết nối với nhau, thổi bừng tinh thần yêu âm nhạc của giới trẻ tại Hà Nội.

Sự kiện sẽ chính thức diễn ra vào lúc 15h00 – 22h00 thứ Bảy, ngày 06 tháng 10 năm 2018 tại Công viên Yên Sở – QL1A, Hoàng Mai, Hà Nội.

Để tham gia THƠM PHẾT tại Hà Nội, hãy kết nối cùng các các điểm bán vé offline của chương trình tại:

+ VP King Park Media (Tầng 2, Toà nhà Tài Tâm, 39A Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)- Thời gian làm việc: 9h-17h từ thứ 2 – thứ 6.

+ 1900 Le Theatre (8B, Tạ Hiện, Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) – Thời gian làm việc: 14h – 22h.

+ Quán Bakkutteh (32 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội) – Thời gian làm việc: 9h – 20h.

  • Hoặc mua vé online tại đây                                                  

T.M