Thành Đạt – Tuổi trẻ là không ngừng nỗ lực

Người mẫu Thành Đạt tên thật Lê Thành Đạt, anh sinh năm 1994 tại tỉnh Thái Bình. Sở hữu gương mặt điển trai, cùng vóc dáng đẹp, anh chàng được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên tự do. Không chỉ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, Thành Đạt hiện còn đang là chủ sở hữu thương hiệu phun xăm thẩm mỹ riêng của mình – Thành Đạt EyeBrows.

Chia sẻ về quyết định lấn sân đầy táo bạo này, Thành Đạt cho biết: “Khi còn nhỏ mình đã rất yêu thích cái đẹp và mơ ước một ngày nào đó được làm đẹp cho mọi người và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống”.

Vốn là người năng động, ngay từ khi còn học đại học, Thành Đạt đã cộng tác với nhiều nhãn hàng đẻ chụp hình quảng cáo. “Mưa dầm thấm lâu”, chàng trai 9x ngày càng đam mê và chính thức bén duyên với nghề người mẫu, diễn viên.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Thành Đạt cũng thử đi làm công việc văn phòng. Tuy nhiên cảm thấy không phù hợp cùng tình yêu nghệ thuật quá lớn nên anh quyết định quay trở lại với nghề người mẫu. Bên cạnh đó, anh quyết định đi học thêm nghề phun xăm thẩm mỹ để thỏa niềm đam mê kinh doanh và cũng để làm đẹp cho tất cả mọi người.

Thành Đạt chia sẻ: “Ban đầu học nghề mình cũng gặp phải muôn vàn khó khăn nhưng với sự quyết tâm cao, lòng kiên trì đã giúp anh vượt qua mọi khó khăn. Có những đêm mình luyện vẽ lông mày, môi đến 2h đêm xong sáng hôm sau lại dậy sớm đi làm.


Cuộc sống như thế kéo dài gần 1 năm trời. Tuy nhiên như các bậc tiền bối đã nói “Làm công việc mà mình yêu thích thì có thể làm cả 24 tiếng 1 ngày”, hiện tại mình đã có trong mình những thành tựu lớn trong nghề
”.

Vừa qua, Thành Đạt tham gia cuộc thi Kỷ lục Guinness ngành phun thêu thẩm mĩ Việt Nam. Cuộc thi với quy mô 2000 thí sinh tham gia tranh tài ở nhiều hạng mục, lập lỷ lục cuộc thi về sắc đẹp lớn nhất hiện nay. Thành Đạt đã thể hiện vô cùng xuất sắc và giành giả “Bàn Tay Vàng Tài Năng” . Giải thưởng này là động lực để anh cố gắng thật nhiều, tiếp tục cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam.


Có thể nói, Thành Đạt là hình mẫu lý tưởng mà nhiều bạn trẻ mong muốn được học hỏi. Vừa sở hữu nhan sắc đẹp, vừa đa tài cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Thành Đạt chắc hẳn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Uyên Khanh