Không khí Tết đang len lỏi khắp phố phường và rộn ràng trong lòng mỗi người. Như một lời tri ân đến những người luôn ủng hộ và đồng hành với những dự án thời trang của mình, NTK Lê Trần Đắc Ngọc đã kết hợp với chuyên gia trang điểm Jane Nguyễn tung ra bộ ảnh Tết với concept độc đáo, có một không hai.

Trong bộ ảnh mới, Lê Trần Đắc Ngọc đã kể một câu chuyện mang đậm màu sắc sân khấu truyền thống. Chất liệu nghệ thuật Á Đông đậm nét ở mũ đội đầu lộng lẫy và lối trang điểm nhấn vào đôi mắt. Ê kíp mong muốn tái hiện lại thời hoàng kim của sân khấu cải lương và tuồng cổ thuở nào.

Nổi bật giữa sắc đỏ đặc trưng của Tết từ những chiếc đèn lồng, Lê Trần Đắc Ngọc diện bộ vest trắng kết hợp với mũ đội đầu được đính kết tỉ mỉ. Thần thái sắc lạnh, có phần bí ẩn của “ông trùm chân dài nhí” thu hút người xem trong từng shoot hình. Từng phụ kiện được ê kíp đặt để trong mỗi bức hình đều được tính toán kĩ lưỡng và ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt.

NTK Lê Trần Đắc Ngọc tâm sự: “Đây không đơn thuần là một bộ ảnh Tết. Khi quyết định thực hiện dự án này, tôi và Jane Nguyễn đã rất trăn trở. Một concept độc đáo thôi chưa đủ mà còn phải gửi gắm thông điệp sâu sắc về văn hóa truyền thống. Giữ gìn những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc là sứ mệnh của những người làm thời trang nói riêng và hoạt động nghệ thuật nói chung”.

Lê Trần Đắc Ngọc là người dành nhiều tâm huyết cho thời trang trẻ em Việt Nam. Anh là một trong những người góp phần định hình thời trang trẻ em Việt Nam trên bản đồ thời trang thế giới. Mỗi dự án của “ông trùm chân dài nhí” đều khiến giới mộ điệu trầm trồ bởi sự đầu tư hoành tráng, công phu.

Make up: Jane Nguyễn Make Up & Academy by Nguyễn Thuỳ Nhung

Photo: Lekky Photo by Khắc Hoàng

Costume: Đắc Ngọc Designer House by Lan Anh Vũ

Stylist: Lê Trần Đắc Ngọc 

Support: Tuấn Anh

Location: Summit Studio by Zu Lee