Team thí sinh 9x đến từ đất Cảng hào hứng tham gia “My team is the best”

Bùng nổ với những gương mặt thần thái, cá tính, team Trần Nam Anh với số báo danh 028 hứa hẹn sẽ làm nên kì tích tại cuộc tranh tài “My team is the best”.

Team Trần Nam Anh gồm 3 thí sinh đến từ thành phố hoa phượng đỏ. Mỗi người một vẻ nhưng chung quy lại, họ đều là những thí sinh 9x đang ở tuổi trẻ nhiệt huyết và đầy hoài bão. Quyết định tham dự sân chơi My team is the best, team số báo danh 028 tự tin may mắn sẽ mỉm cười để 3 thành viên được bước tiếp vào vòng 2.

Nếu như thành viên Trần Nam Anh và Nguyễn Minh Hiếu mang sắc vóc nam tính và có sự chín chắn…

Nguyễn Minh Hiếu.
Trần Nam Anh.

… thì cô nàng Hồng Nhung lại sở hữu vẻ đẹp ngây thơ và dịu dàng.

Trần Thị Hồng Nhung.

Nằm trong khuôn khổ “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018”, cuộc thi “My team is the best” là một sân chơi hấp dẫn giúp lưu lại những khoảnh khắc đẹp của bạn bè. Với 2 vòng thi chính thức MY TEAM và THE BEST, các thí sinh sẽ được trải qua những màn đối đầu thú vị đầy kịch tính.

Cách tính điểm của từng ảnh thành viên: 01 chia sẻ = 02 điểm. 01 biểu tượng cảm xúc = 01 điểm. 01 biểu tượng phẫn nộ trừ 03 điểm.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được tính 01 lượt chia sẻ. Tổng điểm của đội thi sẽ bằng tổng điểm của các thành viên cộng lại.

10 đội xuất sắc nhất vòng 1 sẽ được vào vòng 2 – Vòng THE BEST Trong đó 07 đội có tổng điểm cao nhất qua bình chọn và 01 đội có số lượng thành viên đông nhất và 02 đội do ban tổ chức lựa chọn.

Đội quán quân sẽ nhận 200.000.000 VNĐ tiền mặt và trở thành đại sứ truyền thông quảng bá hình ảnh cho tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018.

Hãy cùng theo dõi và bình chọn cho nhóm thí sinh bạn yêu thích bằng cách chia sẻ và thả biểu tượng cảm xúc để các nhóm có cơ hội bước vào vòng 2.

Nhung Hoàng