Streetstyle cực đỉnh của beauty blogger xinh đẹp nhất Hà Thành

Tuy ăn vận giản đơn, Tracy Trinh vẫn khiến dân tình trầm trồ với style sang chảnh, thân hình thon gọn và nhan sắc thì “không phải bàn”.

Cô nàng đã tuân thủ quy tắc khi mặc quần xẻ tà đó là “bó trên, rộng dưới”, vì quần xẻ tà luôn có phần ống với độ loe nhất định. Áo ba lỗ kiểu cách và quần xẻ tả chính là một cặp đôi hoàn hảo, đem đến sự nữ tính, quyến rũ và không kém phần năng động.

 Quần ống loe kẻ sọc là item mang đến sự thoải mái, khác biệt của Tracy Trinh. Cô nàng còn kết hợp với áo 2 dây khoe vai thon và thắt lưng túi xách được giới Fashionista lăng xê nhiệt tình thời gian qua.
Cũng là chiếc thắt lưng túi cách “hot trend”, Tracy trinh tự làm mới mình bằng phong cách trang điểm cá tính. Áo 3 lỗ dáng dài ton sur tone với mũ fedora.

Thời tiết thu đông cũng là lúc những màu son đỏ ấm áp lên ngôi. Các cô gái có thể thoải mái diện màu son này như Beauty Blogger Tracy Trinh và kết hợp cùng 1 items váy áo cùng màu nhé.

Chiếc mũ từng làm mưa làm gió cuối năm 2017 vẫn là item phù hợp cho tiết trời thu năm nay, kết hợp với boots cao cổ hoặc váy áo layering quả là một lựa chọn không tồi.

Với những tham khảo từ Beauty Blogger Tracy Trinh, các cô gái đã có thể kết hợp những items quần áo của mình chưa? Hãy lục lại tủ đồ của mình và bắt đầu kết hợp thử để chuẩn bị lên đồ cho những ngày gió mùa sắp tới nhé.

PV – tapchiphongcach.vn