Sinh viên trường Báo cháy hết mình trong đêm hội Halloween 2020

Tối 30/10/2020, khoa Quan hệ quốc tế - Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức ngày hội Halloween 2020 với tên gọi “Deviance”. Chương trình mang đến nhiều ý nghĩa nhân văn khi khai thác cuộc sống dưới góc nhìn nghệ thuật.

Phiên chợ “Delusion” với thông điệp sống xanh ý nghĩa

Gian hàng luôn là nét riêng mỗi mùa Halloween của khoa Quan hệ quốc tế. Năm nay, nhằm hưởng ứng lối sống “Zero waste”, Ban Tổ chức khuyến khích các gian hàng giảm thiểu tối đa việc sử dụng bao bì, vật dụng làm bằng nhựa sử dụng một lần và thay thế bằng các vật liệu có thể tái sử dụng nhằm bảo vệ môi trường. 

Phiên chợ Delusion lan tỏa lối sống xanh với phong cách trang trí đầy ma mị.

Bên cạnh đó, Halloween 2020 đã khởi động với các sự kiện đồng hành: The Secret, Where are they? và Face Off và hoạt động chụp ảnh  Photobooth trước thềm sự kiện.

Giải mã những bí ẩn trong chuỗi sự kiện đồng hành của Halloween 2020: Deviance.
Sinh viên trường Báo check-in tại Photobooth.

Bùng nổ với dàn khách mời trong đêm hội Halloween 2020: Deviance

Chương trình năm nay quy tụ dàn khách mời đình đám: Phạm Đình Thái Ngân – người lồng tiếng cho nhân vật Ngạn trong phim “Mắt biếc”; giọng ca ngọt ngào và sâu lắng – Kai Đinh; chàng rapper trẻ tài năng Wxrdie bước ra từ chương trình “King of Rap” cùng bộ đôi DJ Megastormz đã khuấy động bầu không khí đêm Halloween của trường Báo.

“Hoàng tử ballad” Phạm Đình Thái Ngân với bản tình ca “Lạ”, “Từ đó”.
Lắng lại với ca khúc “Điều buồn nhất” của ca sĩ Kai Đinh.
Bùng nổ với bản hit “Harder” của nam rapper Wxrdie.
Bộ đôi DJ Megastormz “đốt cháy” sân khấu trường Báo.

Xuyên suốt chương trình là vở kịch xâu chuỗi toàn bộ thông điệp: “Sinh viên là thế hệ dễ dàng bị sa ngã vào những cạm bẫy nhất. Đối mặt với điều đó, chúng ta luôn phải giữ vững tinh thần tỉnh táo và biết suy nghĩ thấu đáo để đưa ra các quyết định đúng đắn”. Vở kịch là lời cảnh tỉnh các bạn trẻ phải vững vàng và kiên định trước những cám dỗ của cuộc đời.

Vở kịch tái hiện cuộc chiến của mỗi người với bản thân để thoát khỏi xiềng xích, cạm bẫy.

Bên cạnh vở kịch chính, các tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại cũng được dàn dựng và đầu tư công phu.

Hành trình dạo bước dưới ánh trăng cùng với Halloween 2020: Deviance đã chính thức khép lại sau hai tháng hoạt động của Ban Tổ chức, đem đến cho sinh viên trường Báo nhiều cảm xúc chân thực và đáng nhớ.

Hải Linh