Sản phẩm mới của Hkbike nhận nhiều ý kiến trái chiều

Sản phẩm ‘cá voi sát thủ’ được cho là của Hkbike nhận nhiều ý kiến trái chiều sau khi rò rỉ hình ảnh và thông tin.

Thông tin hãng này sắp sửa trình làng sản phẩm mới đang khiến nhiều người mong chờ. Sau khi rò rỉ hình ảnh và thông tin về sản phẩm mới, mẫu xe ‘cá voi sát thủ’ đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm và bình luận từ cộng đồng mạng.

Ngoài việc đánh giá về ngoại hình như ‘chạy xe này ra đường chắc ngầu và hút ánh nhìn lắm’, ‘Hkbike chuyển sang sản xuất xe đồ chơi hả?’… nhiều người còn dự đoán thêm về công nghệ của chiếc xe này như: ‘xe này chạy bằng năng lượng mặt trời’ hay có người còn cho rằng đây không phải là mẫu xe của Hkbike ‘Mình nghĩ chắc không phải đâu, Hkbike chủ yếu hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên nên không ra mấy kiểu như thế này đâu.’

Những bình luận xoay quanh mẫu xe được cho là sắp ra mắt của Hkbike.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi, thể hiện sự quan tâm tò mò, cũng có vài bình luận tỏ ra không hài lòng về thiết kế của xe. Một vài bạn đọc cho rằng với thiết kế không có chắn bùn và chống xóc là một trong những thiếu xót lớn của mẫu xe này mặc dù ngoại hình khá đặc biệt, bắt mắt.

Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin nào được tiết lộ từ đại diện phát ngôn của hãng nhưng việc hình ảnh mẫu xe mới được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm bình luận khá lớn từ cộng đồng mạng.

Nếu thật sự hình ảnh được đăng tải là mẫu xe của Hkbike thì dự đoán đây sẽ là một bước tiến lớn trong ngành xe điện nói chung và bước tiến của hãng nói riêng nhằm nâng tầm thương hiệu Việt Nam lên một tầm cao mới và cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu nước ngoài tại thị trường Việt, người dùng cũng sẽ có thêm lựa chọn về mẫu mã khi chọn xe điện làm phương tiện di chuyển để vừa cực ‘ngầu’, vừa bảo vệ môi trường.

Nguồn: Tiin.vn