Được thành lập vào năm 2018, Hair salon Quang Tim là một trong những thương hiệu được giới trẻ yêu thích trong 2 năm trở lại đây. Tuy mới thành lập nhưng đến nay thương hiệu đã có một chỗ đứng nhất định trong làng tóc. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, tận tụy, chuyên môn cao đã giúp salon tiến gần hơn với khách hàng, trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm của các thương hiệu tóc lâu năm.

Bên cạnh máy móc, kỹ thuật làm tóc hiện đại, dịch vụ tốt, Hair salon Quang Tim còn đề cao chất lượng sản phẩm làm tóc. Tất cả các sản phẩm tại salon đều là dòng sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Theo đó, mái tóc sau khi làm không chỉ suôn mượt ở vẻ bề ngoài mà còn chắc khỏe từ sâu bên trong.

Điểm đặc biệt làm nên dấu ấn của salon mà tất cả các khách hàng đến trải nghiệm lần đầu có thể nhận ra ngay đó chính là thái độ phục vụ. Salon luôn coi khách hàng là số 1, vì thế sẵn sàng thay đổi để khách hàng hài lòng, vui vẻ. Cũng chính vì vậy, với những khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại salon lần đầu đều tiếp tục ủng hộ trong những lần tiếp theo. Thậm chí, họ còn giới thiệu thêm bạn bè, người thân đến trải nghiệm.

Với những tiêu chí nói trên, chắc chắn trong tươi lai gần salon sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về tóc, mang lại sự tươi trẻ, giúp hàng triệu phụ nữ Việt thay đổi được vẻ bề ngoài, trở nên tự tin hơn sau khi mái tóc được thay đổi.

Hiện nay, lượng khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ tại salon khá đông. Vì vậy, để tránh phải chờ đợi bạn nên liên hệ hoặc đặt lịch hẹn làm qua số điện thoại 0971777796 hoặc ib qua Page https://www.facebook.com/quang.tim.583 đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn xoay quanh vấn đề về tóc.

Phạm Tâm