Salon Quang Lĩnh tọa lạc tại xóm 10 xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, là địa điểm làm tóc được nhiều bạn trẻ săn đón trong thời gian qua. Được thành lập bởi Nhà tạo mẫu tóc trẻ Trần Văn Quang, đến nay salon đang dần khẳng định được chỗ đứng tại Nghệ An.

Lấy chất lượng làm thước đo thành công, Salon Quang Lĩnh luôn chú trọng đổi mới, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên của mình bằng việc tham gia các khóa học ngắn hạn. Mỗi sản tóc của nhà Quang Lĩnh đều thể hiện sự độc -lạ, chỉn chu, tỉ mỉ.

Anh Trần Văn Quang- chủ Salon cho biết: “Mình mong muốn mỗi khách hàng khi đến với Salon Quang Lĩnh đều có những trải nghiệm tuyệt vời với những mái tóc ưng ý nhất. Đội ngũ nhân viên của mình luôn cố gắng trau dồi tay nghề, bắt kịp xu thế“.

Bên cạnh dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, lí do khiến Salon Quang Lĩnh “chiếm trọn” trái tim khách hàng đó chính là chất lượng mỹ phẩm tóc. Salon luôn lựa chọn những sản phẩm mỹ phẩm tóc an toàn lành tính đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Đức, Anh, Pháp…

Có thể thấy, Salon Quang Lĩnh đã và đang phát triển từng ngày. Đặc biệt sự dẫn dắt của nhà tạo mẫu Trần Văn Quang chắc chắn thương hiệu sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai, vươn lên trở thành điểm làm đẹp nổi tiếng được giới trẻ yêu thích và tin tưởng.

Salon Quang Lĩnh

Địa chỉ: Xóm 10, xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

SĐT: 098 3228520

Facebook: https://www.facebook.com/boo.heo.50

Trần Hào