Salon Nhật Thảo- “Niềm vui của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển”

Salon Nhật Thảo là thương hiệu tóc đang "làm mưa làm gió" tại Điện Biên. Nhiều khách hàng đến Salon đều để lại phản hồi tích cực về chất lượng cũng như dịch vụ.

Nằm tại địa chỉ số 99, tổ 12, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, salon Nhật Thảo là thương hiệu tóc được nhiều bạn trẻ săn đón trong thời gian qua. Chủ nhân của thương hiệu Nhật Thảo là nhà tạo mẫu trẻ Nguyễn Thị Thảo – người được mệnh danh là “bông hồng đỏ” của làng tóc Việt.

NTM Nguyễn Thị Thảo- chủ Salon Nhật Thảo

Cho đến nay, salon của cô chủ trẻ Nguyễn Thị Thảo có đã có 5 nhân viên chính thức. Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất thương hiệu còn chú trọng nâng cao tay nghề, nâng cấp chất lượng dịch vụ… mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngoài những ưu điểm nói trên, Salon Nhật Thảo còn được khách hàng tin tưởng và yêu thích bởi những mẫu tóc đi đầu xu hướng thời trang. Đồng thời kết hợp sử dụng các dòng mỹ phẩm làm tóc có nguồn gốc từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới với thành phần lành tình… giúp mang đến vẻ đẹp toàn diện cho mái tóc.

Hiểu được vai trò to lớn của mái tóc đối với vẻ đẹp người con gái Việt, nhân viên nhà Nhật Thảo luôn đặt tâm huyết của mình trong từng sản phẩm. Những mái tóc qua bàn tay của salon đều thể hiện sự chỉn chu, tỉ mỉ và vô cùng sáng tạo.

Chị Nguyễn Thị Thảo chia sẻ: “Để thương hiệu phát triển tôi luôn nghiên cứu các giá trị nền tảng, đặt chữ tâm lên đầu làm cốt lõi. Tìm hiểu môi trường cạnh tranh, nắm bắt tâm lí khách hàng, đào tạo nhân viên một cách chuyên nghiệp là những gì tôi đang hướng đến. Chúng tôi luôn đem những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng nhưng vẫn đúng tiêu chuẩn và hợp lí về giá cả. Làm khách hài lòng và tin tưởng đó chính là phương châm tạo nên thương hiệu của tôi”.

Hiện tại, Salon Nhật Thảo vẫn đang không ngừng đổi mới để phát triển. Trong tương lai “thánh địa” làm tóc này, hứa hẹn sẽ phát triển và mở rộng hơn nữa, trở thành thương hiệu uy tín nhất Điện Biên.

Salon Nhật Thảo địa chỉ: số 99- tổ 12- phường Mường Thanh- thành phố Điện Biên Phủ

SĐT: 0373062699 

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009434681325

Trần Hào