Salon Ngọc Tuyền: Thương hiệu làm tóc nổi tiếng được lòng khách hàng tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Salon Ngọc Tuyền là một trong những thương hiệu làm tóc mới nổi trong hai năm trở lại đây, được nhiều bạn trẻ tin tưởng, ủng hộ.

Nằm trên vị trí đắc địa của thủ đô (số nhà 28, ngõ 260 Cầu Giấy, Hà Nội), Salon Ngọc Tuyền trở thành địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn hết mình để khách hàng có thể lựa chọn được mẫu tóc phù hợp, sáng tạo với khuôn mặt. Đặc biệt, họ luôn đặt cái tâm lên hàng đầu trong mỗi lần “cầm kéo” đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp chị em lấy lại được sự tự tin, niềm vui trong cuộc sống.

Có thể nói, 2 năm tạo dựng và phát triển là quãng thời gian không quá dài với bất kỳ một thương hiệu nào. Thế nhưng, với sự quyết tâm, lòng yêu nghề của các nghệ sĩ tóc, salon đã tiến dần hơn đến với khách hàng, vươn lên trở thành địa điểm làm đẹp hàng đầu của thành phố Hà Nội.

Hiện tại, để salon phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai nhà tạo mẫu Ngọc Tuyền, chủ sở hữu thương hiệu salon Ngọc Tuyền chia sẻ: “Mình sẽ tiếp tục học hỏi, trau dồi những kỹ năng nghiệp vụ tóc cũng như khả năng lãnh đạo. Để từ đó có thể hỗ trợ thêm đội ngũ nhân viên, nâng cao tay nghề, mang lại dịch vụ làm tóc hoàn hảo nhất cho khách hàng”.

Hiện nay, lượng khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ tại salon khá đông. Vì vậy, để tránh phải chờ đợi bạn nên liên hệ hoặc đặt lịch hẹn làm qua số điện thoại 0349469099 hoặc ib qua Page https://www.facebook.com/profile.php?id=100010007558885 đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn xoay quanh vấn đề về tóc.

Phạm Tâm