Salon Ngọc Tóc – địa điểm làm tóc ‘có 1-0-2’ tại Hà Tĩnh

Salon Ngọc Tóc được biết đến là một địa điểm làm tóc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao.

Nằm tại địa chỉ 197, đường Lê Lợi, thị trấn Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh, Salon Ngọc Tóc đang là cái tên “gây bão” đối với các bạn trẻ yêu thích làm đẹp tại Hà Tĩnh. Thương hiệu đình đám này được thành lập vào năm 2008 do nhà tạo mẫu trẻ Nguyễn Thanh Ngọc quản lí.

NTM Nguyễn Thanh Ngọc- chủ Salon   

Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ 8 nhân viên nhiệt tình, trình độ cao là “điểm cộng” khi nhắc đến Salon Ngọc Tóc. Bên cạnh chú trọng chất lượng dịch vụ, Salon Ngọc Tóc còn đặc biệt quan tâm đến cơ sở vật chất, trang thiết bị. Các máy móc ở đây đều được nhập khẩu từ các thương hiệu đình đám trên thế giới.

Mang phong cách hiện đại, trẻ trung, salon đặc biệt chú trọng đến việc sáng tạo các mẫu tóc dẫn đầu xu hướng thời trang. Không những vậy, salon còn luôn cập nhật những kiểu tóc mới, độc, lạ, giúp chị em phụ nữ thoát khỏi sự tự ti về ngoại hình, trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn. Những sản phẩm mỹ phẩm mà salon đang dùng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, lánh tính không gây kích ứng cho da.

Nhà tạo mẫu Nguyễn Thanh Ngọc, chủ salon chia sẻ: “Tôi luôn học hỏi và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất được tu sửa hàng năm và luôn tin dùng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp uy tín với giá cả hợp lý cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và cũng như sản tóc mình làm ra phải đẹp chất lượng“.

Trong thời gian tới, Salon Ngọc Tóc hứa hẹn sẽ còn phát triển và mở rộng hơn nữa. Trở thành địa điểm làm tóc có 1-0-2 tại Hà Tĩnh.

Salon Ngọc Tóc địa chỉ: số 197, đường Lê Lợi, thị trấn Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh.

SĐT: 0812006383

Faecbook: https://www.facebook.com/thanhngoc1693

Trần Hào