Salon Lê Phương – Không ngừng học hỏi và sáng tạo để mang đến vẻ đẹp cho khách hàng

Với không gian rộng rãi, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thương hiệu Salon Lê Phương trở thành điểm đến quen thuộc, chất lượng, uy tín của nhiều khách hàng hiện nay.

Thành lập từ năm 2009 tại Kim Chung (Đông Anh, Hà Nội) đến nay Salon Lê Phương đã và đang trở thành địa điểm làm tóc uy tín tại Hà Nội. Chủ nhân của thương hiệu Lê Phương là nhà tạo mẫu Lê Chính Phương – người được mệnh danh là “ông hoàng” của làng tóc Việt.

Salon tóc hoạt động dựa theo phương châm: “Không ngừng học hỏi và sáng tạo để làm nên những mẫu tóc đẹp nhất”. Chính vì vậy, ngoài giá thành hợp lý, sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo, mới mẻ, salon còn được khách hàng đánh giá phục vụ thân thiện, hết lòng vì khách hàng.

Cho đến nay, salon của ông chủ trẻ đã có 6 nhân viên. Với diện tích 60m2, mỗi khách hàng khi ghé thăm Salon Lê Phương đều để lại phản hồi tích cực.

Hiểu được “cái răng cái tóc và vóc con người” đội ngũ nhân viên nhà Lê Phương luôn học hỏi từng ngày, luôn cập nhật những mẫu tóc “hot hit” nhất để mang lại vẻ đẹp cho người con gái. Bên cạnh đó, salon cũng đặc biệt quan tâm đến chất lượng mỹ phẩm tóc. các sản phẩm mỹ phẩm tóc trước khi sử dụng đều được kiểm tra kĩ càng về nguồn gốc, thành phần.

Hiện tại, Salon Lê Phương vẫn đang không ngừng đổi mới để phát triển. Trong tương lai “thánh địa” làm tóc này, hứa hẹn sẽ phát triển và mở rộng hơn nữa, tô điểm thêm vẻ đẹp cho người con gái Việt.

Salon Lê Phương địa chỉ: Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội

SĐT: 0373062699

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009434681325

Trần Hào