Salon Công Hường được lập vào năm 2012 tại số 14 đường Thống Nhất, thị trấn Kẻ Sặt, tỉnh Hải Dương. Tính đến nay thương hiệu đã tồn tại và phát triển mạnh mẽ trong làng tóc được gần 10 năm. Hiện tại, salon có tổng cộng có 8 nhân sự chính, hoạt động theo mô hình gia đình. Theo đó, mỗi thành viên sẽ đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau để nâng cao tay nghề đồng thời đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Bên cạnh trau dồi về chuyên môn đội ngũ nhân viên tại salon Công Hường cũng được đào tạo bài bản về các kỹ năng mềm khác như: phong thái phục vụ, văn hóa salon, cách tiếp nhận và lắng nghe ý kiến của khách hàng… Tất cả những yếu tố trên luôn hướng đến một mục tiêu duy nhất là mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Có thể nói, tất cả các sản phẩm tóc tại salon đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng đưa ra từ chất lượng cho đến sự phù hợp. Nhờ đó, thương hiệu Công Hường ngày càng tiến gần hơn với khách hàng, trở thành thương hiệu làm tóc hàng đầu tại Hải Dương, được các chị em tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, lượng khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ tại salon khá đông. Vì vậy, để tránh phải chờ đợi bạn nên liên hệ hoặc đặt lịch hẹn làm qua số điện thoại 091 6502225 hoặc ib qua Page https://www.facebook.com/anhcong.hairsalon đội ngũ nhân viên vẫn sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Phạm Tâm