Phạm Minh Tam – hot boy 2001 “đình đám” mạng xã hội với các vai diễn triển vọng

Sinh ra từ vùng đất của làn điệu quan họ Bắc Ninh, anh chàng Phạm Minh Tam vì thế mang trong mình một tố chất nghệ thuật bẩm sinh; Bên cạnh đó, gương mặt điển trai giúp anh chàng gặt hái một vài thành tích đáng kể.

Phạm Minh Tam được mọi người biết đến nhờ hình ảnh năng động, đa tài, cụ thể từ những sản phẩm video ngắn triệu view. Anh chàng nhanh chóng thu hút 3,5 triệu like và gần 400 nghìn người đăng ký trên nền tảng Tiktok, tài khoản facebook cá nhân với 32k follower.

Minh Tam chia sẻ: “Trước đây mình chưa bao giờ nghĩ tới việc trở thành diễn viên, cũng chưa từng học qua trường lớp gì về mảng này. Một dịp tình cờ bạn mình rủ đi diễn chung, dù chỉ là vai nhỏ thôi nhưng sau đó mình cảm thấy công việc này khá thú vị, rồi cũng có nhiều cơ hội nữa, thế là bén duyên từ đó”.

Cơ hội chỉ đến khi bạn biết nắm bắt nó, nhất là đối với Tam, anh chàng với ngoại hình đẹp trai thu hút hút như tài tử Hàn Quốc thì việc thích ứng với nghề diễn viên này hẳn là một điều không quá khó. Ấy vậy mà anh chàng bật mí: “Ban đầu cũng rất khó khăn những sau đó được bạn bè giúp đỡ mình đã phát triển rất nhiều”.

Khi được đông đảo mọi người chú ý đến, anh chàng diễn viên trẻ cũng phải làm quen và thay đổi về hình ảnh cũng như cách ứng xử của mình nhiều hơn. Minh Tam chia sẻ về nguyên tắc sống: “Trên mọi con đường đều có vật cản, chúng ta không thử thì sao biết thành công”.

Bên cạnh nghệ thuật, Minh Tam còn tìm hiểu tham gia các hoạt động về học tiếng Trung, đọc sách nhiều hơn để làm giàu bản thân. Dự định sắp tới anh chàng hot boy Minh Tam tiết lộ có rất nhiều, trong số đó là hợp tác, tham gia vào công ty quản lý Kols lớn để học tập và tìm kiếm thêm cơ hội trong ngành diễn xuất.

Hằng Nga