Nhà tạo mẫu Nguyễn Xuân Hùng sinh năm 1994 tại Hà Nội. Theo đuổi nghề tóc từ khi mới 15 tuổi, bằng nỗ lực và đam mê, đến nay “cây kéo trẻ” đã và đang khẳng định chỗ đứng của mình trong làng tóc Việt, trở thành chủ nhân của thương hiệu Hùng Nguyễn Hairsalon.

Với phương châm “làm tóc chính là làm nghệ thuật”, nhà tạo mẫu Nguyễn Xuân Hùng luôn biết chiều lòng khách hàng, tạo nên những suối tóc độc-lạ, giúp chị em phụ nữ thêm phần tự tin, xinh đẹp. Mỗi sản phẩm tóc của cây kéo 9x được khách hàng đánh giá cao về sự chỉn chu, tỉ mi.

Từng khiến không ít chị em phải săn đón bởi tay nghề thuộc hàng “cực đỉnh”, mới đây Nguyễn Xuân Hùng tiếp tục khẳng định tài năng bản thân khi ghi tên mình vào Top 60 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020.

Ngay từ vòng thi online, cây kéo trẻ đã khiến công chúng không khỏi trầm trồ vì những sản phẩm mang tính sáng tạo cao, vô cùng công phu, mang đậm dấu ấn cá nhân. Có thể nói, việc ghi danh vào Top 60 cho thấy tài năng của Xuân Hùng, đồng thời tạo ra bước đệm, đưa tên tuổi của anh được biết đến nhiều hơn.

Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020 là hạng mục nằm trong khuôn khổ cuộc thi VietNam Top Fashion and Hair do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức. Với tổng giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng, ngay từ khi phát động, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn thí sinh khắp cả nước đăng kí tham gia. Xác lập kỉ lục guiness Việt Nam về cuộc thi có nhiều thí sinh tham gia nhất.

Đến với Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020 Xuân Hùng sẽ dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình trong những năm qua để chinh phục thử thách “ẵm” về ngôi vị cao nhất, khẳng định tên tuổi bản thân.

Trần Hào