NTK Đắc Ngọc tham gia Luxury Brand Global Fashion Week 2020: ‘Đơn thương’ nhưng không ‘độc mã’

Trên sàn diễn của Luxury Brand Global Fashion Week 2020 được tổ chức tại Hàn Quốc vào ngày 23/5 tới đây, NTK Đắc Ngọc - đại diện duy nhất đến từ Việt Nam sẽ trình làng bộ sưu tập “siêu” độc đáo của mình.

Luxury Brand Global Fashion Week 2020 là show thời trang đẳng cấp thế giới với sự góp mặt của sự góp mặt của nhiều thương hiệu thời trang cao cấp từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Theo thông tin của BTC Luxury Brand Global Fashion Week 2020, Đắc Ngọc Designer House sẽ trở thành nhãn hàng thời trang đầu tiên và duy nhất đại diện Việt Nam được gọi tên tại sự kiện thời trang đẳng cấp này.

NTK Đắc Ngọc – nhà sáng lập thương hiệu Đắc Ngọc Designer House

Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu này được BTC các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới “chọn mặt gửi vàng”. Trước đó, NTK Đắc Ngọc đã từng được giới truyền thông quốc tế “hết lời khen ngợi” khi xuất hiện ở Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week 2019 tại Anh Quốc, International Kids Fashion Week 2019 tại Nga và Vie Fashion Week 2019 tại Dubai…

Các thông tin về bộ sưu tập được trình diễn tại Luxury Brand Global Fashion Week 2020 vẫn được NTK Đắc Ngọc giữ bí mật. Tuy nhiên, mới đây, nhà sáng lập thương hiệu Đắc Ngọc Designer đã tiết lộ những “chiến binh” sát cánh bên anh trong chuyến “xuất ngoại này”.

20 mẫu nhí tài năng được NTK Đắc Ngọc “chọn mặt gửi vàng” trình diễn tại Luxury Brand Global Fashion Week 2020

Ngoài những cái tên quen thuộc với giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước như: Cao Hữu Nhật, Hạ Vi, Minh Anh, Trang Anh, An Nhiên… thì còn có sự góp mặt của những “chân dài nhí” đầy triển vọng hứa hẹn bùng nổ trong lần đầu “đem chuông đi đánh xứ người: Cherry, Thư Kỳ, Tuệ Anh, Trần Linda, Alice Nguyễn, Quỳnh Như, Diệu Linh, Phong Thiên, Dương Bảo Nghi, Gia Linh và YuBin. Đối với những gương mặt mới này, điều quý giá nhất đối với các em chính là sự trải nghiệm đầu tiên trên sàn diễn quốc tế.

Hé lộ một thiết kế trong bộ sưu tập mà NTK Đắc Ngọc mang đi trình diễn tại Luxury Brand Global Fashion Week 2020 (Hàn Quốc)

NTK Đắc Ngọc chia sẻ: “Tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc và vinh dự khi là thương hiệu thời trang duy nhất của Việt Nam nhận được lời mời tham gia Luxury Brand Global Fashion Week 2020”.

Mặc dù “đơn thương” vì là đại diện duy nhất của Việt Nam tại sàn diễn thời trang đẳng cấp thế giới này nhưng Đắc Ngọc Designer House không hề “độc mã” bởi sự đồng hành của dàn “chiến binh nhí” đình đám. NTK Đắc Ngọc hứa hẹn sẽ tiếp tục ghi dấu ấn trên bản đồ thời trang thế giới với lần “chinh chiến” này.

Mai Anh