Nhật Hạ – Lân Nhã đăng quang Quán quân “Hoán chuyển bất ngờ”

     Lội ngược dòng một cách ngoạn mục trong đêm chung kết “The Mash Up – Hoán chuyển bất ngờ”, Nhật Hạ và Lân Nhã đã xuất sắc trở thành Quán quân mùa đầu tiên của chương trình này.
 
Trong đêm thi Chung kết của “Hoán chuyển bất ngờ – The Mash Up”, Nhật Hạ và Lân Nhã nhận được thách thức từ cặp đôi Hồng Hạnh – Thanh Ngọc với chủ đề Cõi mộng. Cả hai đã quyết định “đáp trả” chủ đề này bằng tiết mục “Cõi mơ – Như một giấc mơ”. Sự phối hợp ăn ý đã giúp Nhật Hạ và Lân Nhã liên tục nhận được tràng pháo tay tán thưởng từ khán giả và những lời khen có cánh từ danh ca Tuấn Ngọc.

Bước sang phần song ca tự chọn, cặp đôi này một lần nữa khẳng định sự phối hợp nhịp nhàng và ăn ý của mình với ca khúc “Buồn ơi chào mi”.


Sau hai lượt thi, với tổng điểm 97/100 từ giám khảo khách mời Tuấn Ngọc và các nghệ sĩ thế hệ đi trước, cặp đôi Nhật Hạ – Lân Nhã chính thức trở thành quán quân “The Mash Up – Hoán chuyển bất ngờ” mùa đầu tiên.

Đây là kết quả khá bất ngờ với Nhã và chị Hạ. Ở tập đầu, cặp đôi của Nhã có điểm số thấp nhất nên cả hai không nghĩ mình sẽ trở thành quán quân. Sau đó, hai chị em thống nhất với nhau là sẽ cố gắng qua mỗi tuần để mang đến cho khán giả những bản mash-up ấn tượng nhất. Và chiến thắng này là sự cộng hưởng giữa nỗ lực của hai chị em và sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các nghệ sĩ và khán giả” – Lân Nhã chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang.


Về nhì với kết quả sát sao 96/100 điểm, cặp đôi Hồng Hạnh – Thanh Ngọc khiến nhiều người tiếc nuối. Với chủ đề Nợ được thách đấu từ đội Xuân Phú – Nam Cường, “mẹ con nhà Cám” chọn mash-up hai ca khúc “Anh còn đợi em” và “Gửi anh xa nhớ”. Đến phần song ca tự chọn, Hồng Hạnh – Thanh Ngọc ghi điểm tuyệt đối với phong cách trình diễn đầy quyến rũ trong tiết mục “Tình hờ” (Phạm Duy).

Xuân Phú – Nam Cường gây bất ngờ khi chọn Mash-up “Bài không tên cuối cùng” (Vũ Thành An) và “Gạt đi nước mắt” (Đỗ Hiếu). Đến phần song ca tự chọn, cặp đôi khiến khán giả mãn nhãn với màn biểu diễn “Hòn vọng phu” (Lê Thương).

3 cặp đôi trong đêm Chung kết

Nguồn: Kenh14.vn