Nhà tạo mẫu tóc Sơn Nguyễn: “Nghề tóc cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời”

Nhà tạo mẫu tóc Sơn Nguyễn chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với những người yêu cái đẹp nói chung cũng như những người làm tóc nói riêng. Các mẫu tóc anh làm đều được đánh giá cao về sự khéo léo, tỉ mẫn, sáng tạo cao.

Nhà tạo mẫu tóc Sơn Nguyễn có tên khai sinh là Nguyễn Văn Sơn, anh sinh năm 1990 tại thành phố Bắc Ninh. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã có niềm đam mê mãnh liệt với nghề tóc và mong muốn trở thành “tay kéo” nổi tiếng trong làng tạo mẫu. 

“Cả thời gian học cấp 3 cứ khoảng 10 ngày là mình rủ hai cậu thân của mình đi cắt tóc cùng. Mặc dù khi ấy tóc chưa dài nhưng mình vẫn muốn đi để được xem người ta làm việc và học hỏi, quan sát các kỹ năng để có thể về cắt cho người thân”, nhà tạo mẫu tóc Sơn Nguyễn chia sẻ.

Có lẽ, đây cũng chính là lý do khiến tình yêu, niềm đam mê nghề tạo mẫu tóc trong anh ngày càng lớn dần. Theo đó, sau khi học xong THPT Sơn Nguyễn dành mọi tâm sức, cố gắng cho việc học tóc. Anh kể: “Khi mới bước chân đi học nghề tóc thật sự rất khó khăn. Lúc đó công nghệ internet chưa thật sự phát triển như bây giờ. Vì vậy, để tìm hiểu nơi học nghề tôi đã từng bắt xe buýt từ Bắc Ninh sang Hà Nội mỗi ngày”

Nhưng từng đó khó khăn cũng không thể cản trở được tình yêu nghề trong anh mà ngược lại nó trở thành nguồn động lực, sức mạnh để anh cố gắng mỗi ngày. Cũng nhờ đó, sau một thời gian ngắn theo học anh đã nắm vững cho mình những kiến thức, kỹ năng, nguyên tắc làm nghề tóc.

Tính đến thời điểm hiện nay nhà tạo mẫu tóc Sơn Nguyễn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc. Đặc biệt anh đang là chủ sở hữu thương hiệu làm tóc số một tại Bắc Ninh với 3 cơ sở hoạt động vững mạnh.

Với những phẩm chất, năng lực vốn có của mình chắc chắn trong tương lai nhà tạo mẫu tóc Sơn Nguyễn sẽ chạm ước mơ trở thành nhà tạo mẫu hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời đưa thương hiệu Salon Sơn Nguyên trở thành điểm đến làm đẹp hàng đầu.

Phạm Tâm