Nguyễn Văn Khánh sinh năm 2001 tại Hải Phòng. Anh chàng có niềm đam mê đặc biệt với dance cover.

“Từ khi còn là học sinh THPT, em đã đam mê bộ môn nhảy khi nhìn các anh chị dancer trình diễn trên sân khấu. Em thường tìm xem các video trên youtube và tự tập luyện ở nhà. Ban đầu, em gặp khá nhiều khó khăn vì chân tay cứng, không theo kịp động tác. Nhưng chỉ cần cố gắng hết sức thì việc gì cũng làm được. Bộ môn nhảy không chỉ giúp em rèn luyện sức khỏe mà còn tự tin hơn trước đám đông”, Khánh tâm sự.

Trong suốt quãng thời gian đi học, Nguyễn Văn Khánh đã kinh doanh online để tự trang trải học phí và chi phí sinh hoạt, đặc biệt là nuôi dưỡng đam mê của mình. Không chỉ tự luyện tập ở nhà, 10X này còn tham gia rèn luyện trong các cuộc thi và giành một số thành tích.

Hiện tại chàng trai đến từ Hải Phòng này đang dần chuyển hướng sang làm KOL. Tuy nhiên, ngọn lửa đam mê với nhảy múa vẫn chưa bao giờ thôi cháy trong lòng Khánh. Thần tượng của cậu là V (Kim Taehyung) và nhóm nhảy CAC.

Hiện tại, Nguyễn Văn Khánh đang nắm giữ vị trí Key Mod của Học viện Trai đẹp – cộng đồng dành cho giới trẻ siêu hot thời gian vừa qua. Chính vì thế, cậu bạn này nhận được khá nhiều sự quan tâm và chú ý của cộng đồng mạng. Nguyễn Văn Khánh ý thức được điều đó nên luôn cố gắng đem đến cho mọi người một hình ảnh năng động, nhiệt huyết.