Nguyễn Thị Diễm Hằng – nữ doanh nhân dành tình yêu cho nông nghiệp

Chị Nguyễn Thị Diễm Hằng – P.Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Xu Hướng Mới KOS là một trong những bông hồng hiếm hoi thành công tại thị trường chế biến nông sản hữu cơ đạt chuẩn. 

Chị Nguyễn Thị Diễm Hằng xứng đáng là nữ tướng điển hình thời hiện đại trên thương trường kinh doanh những sản phẩm nông nghiệp hữu cơ chất lượng.

7 năm một chặng đường 

Chị Nguyễn Thị Diễm Hằng đã trải qua 7 năm nhiều sóng gió. Tình yêu với các sản phẩm nông sản sạch khiến cho chị Hằng luôn canh cánh trong lòng làm sao mang đến sản phẩm hưu cơ đạt chất lượng trong nước và quốc tế. 

Chị Diễm Hằng chia sẻ: “Tôi muốn chọn nông nghiệp để khởi nghiệp với khát vọng giúp những người nông dân thoát nghèo, làm giàu được trên chính mảnh ruộng quê hương. Đó chính là thước đo thành công và bền vững của công ty”. 

Tuy nhiên, nông nghiệp chưa bao giờ là lĩnh vực dễ làm, để thành công cần rất nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất là biết cách gắn bó, duy trì và liên kết được với người nông dân. Vì thế, 7 năm qua, chị luôn nỗ lực, tạo mọi điều kiện, lắng nghe, chia sẻ để giúp đỡ người làm nông.  

Chị cũng giám sát quá trình thực hiện, bao tiêu sản phẩm trong nước đảm bảo lợi ích hài hòa giữa doanh nghiệp và người dân… Nhờ sự tận tâm của chị Hằng nên mối quan hệ giữa người nông dân ở các vùng nguyên liệu với công ty luôn gắn bó mật thiết. Chị cũng rất vui khi nhận được sự tin tưởng và tình cảm quý mến của bà con nông dân các vùng nguyên liệu.

Chị Nguyễn Thị Diễm Hằng tại hội thảo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Thành công với nước ép tinh chất cần tây

Thương hiệu nước ép tinh chất cần tây được chị Diễm Hằng ấp ủ và quyết tâm thực hiện với mong muốn tạo dựng chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng trong và ngoài nước. Suốt mấy năm tìm tòi, nghiên cứu, trải qua bao nhiêu khó khăn, nước ép tinh chất cần tây với tên gọi Green Beauty của chị Diễm Hằng đã bước đầu khẳng định vị trí trên thị trường. Chị Hằng cho biết để có được một sản phẩm Green Beauty giữ trọn hương vị tươi ngon, bổ dưỡng của cần tây cần trải qua nhiều công đoạn phức tạp, nghiêm ngặt.

Cần tây sau khi được sơ chế làm sạch, qua hệ thống vô trùng được đưa vào dây chuyền ép lấy nước và đi qua công nghệ chiết tách Isarel. Đó là công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới để loại bỏ hết các tạp chất có hại trong cây cần tây tươi. Cần tây sau tinh chế được pha trộn với hàm lượng tảo xoắn, diệp lục, collagen và glutathion sẽ được cô lạnh lại dưới dạng những viên cốm màu xanh được đóng gói và bảo quản theo quy trình vô trùng nghiêm ngặt.

Công suất nhà máy có thể đạt tới 10.000 gói sản phẩm cung cấp ra thị trường trên ngày. Bên cạnh thương hiệu nước ép tinh chất cần tây Green Beauty đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Công ty TNHH Xu Hướng Mới KOS cũng đang phát triển sản phẩm này tại các thị trường tiềm năng trên thế giới như: Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và tiếp tục mở rộng ra nhiều nước. 

Vừa qua, chị Diễm Hằng vinh dự khi được cùng bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tham dự hội nghị xúc tiến thương mại và phát triển đầu tư Việt Nam-Trung Quốc tại Thượng Hải. Sự kiện đã mở ra cơ hội phát triển, mở rộng thị trường nước ép tinh chất cần tây Green Beauty tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Với mong muốn mang một sản phẩm từ nông nghiệp hữu cơ Việt Nam đến với người tiêu dùng trên khắp nơi thế giới, cá nhân chị Nguyễn Thị Diễm Hằng cùng công ty đã không ngừng phát triển đa dạng  sản phẩm, kênh phân phối và quảng bá hình ảnh Green Beauty ra toàn thế giới.

PV