Nguyễn Ngô Khoa Nguyên: “Luôn cố gắng 100% sức lực để có được những gì người giỏi hơn mình đang có”

Đến từ Phú Yên, cái tên Nguyên Bot không còn xa lạ với cộng đồng giới trẻ bởi ngoài có cộng đồng người theo dõi đông đảo thì anh chàng này còn đang là một tiktoker triển vọng.

Nguyễn Ngô Khoa Nguyên hiện đang sở hữu trang cá nhân facebook 19.000 người theo dõi, tài khoản tiktok dù mới lập nhưng sớm có 1500 lượt đăng ký kênh và đang quản lý một số trang cộng đồng về âm nhạc. Còn trẻ tuổi nhưng những con số “khổng lồ” này đã phần nào chứng minh được sức ảnh hưởng của anh chàng.

Chia sẻ về cơ duyên đến con đường nghệ thuật, hot boy 10X cho biết: “Thật ra đây là một điều may mắn với mình khi đã bước vào con đường này. Trước đây mình chưa bao giờ nghĩ tới việc trở thành diễn viên, cũng chưa từng học qua trường lớp gì về mảng này. Có một dịp tình cờ bạn rủ mình đi diễn chung một vai nhỏ, sau đó mình cảm thấy công việc này khá thú vị, rồi cũng có nhiều cơ hội nữa, thế là bén duyên đến giờ”.

Quá trình theo đuổi nghệ thuật, Khoa Nguyên được bố mẹ mình rất ủng hộ. Tuy nhiên, bố mẹ rất kì vọng Khoa Nguyên sẽ thi đỗ vào chuyên ngành Công an.

Cũng giống như nhiều người làm nghệ thuật, thời gian đầu Khoa Nguyên tự nhận thấy bản thân có rất nhiều thiếu sót. Vốn là người cầu toàn nên mỗi buổi quay, chụp hình anh chàng đều phải tìm hiểu và học hỏi thêm nhiều để sản phẩm cuối cùng tốt nhất. Nhờ đó ngoài việc thấy bản thân tiến bộ từng ngày anh chàng còn được rất nhiều e-kip khen ngợi vì thái độ làm việc tốt.

Khi đứng trước mỗi một thử thách, anh chàng hot boy này chia sẻ bản thân luôn tự đặt ra câu hỏi rằng: “Tại sao người ta làm được mà mình không làm được?” để luôn có lửa làm việc bằng 100% sức lực, cố gắng đạt được những điều mà người giỏi hơn mình làm được.

Hiện tại Khoa Nguyên chia sẻ sẽ cố gắng hoàn thành tốt chương trình học phổ thông của mình. Bên cạnh đó, anh chàng vẫn sẽ tiếp tục công việc người mẫu, diễn viên và tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt để phát triển công việc.