Ngỡ ngàng trước nhan sắc xinh như nữ thần của hot girl 15 tuổi

Mới 15 tuổi nhưng nữ sinh này đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp thu hút hàng nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Mới đây, cô nàng có tên Nguyễn Thanh Thủy sinh năm 2005 đã khuấy đảo mạng xã hội vì vẻ đẹp “cực phẩm” tựa nữ thần của mình. Cô nàng thường xuất hiện trong những bộ ảnh chụp mẫu rất đặc sắc, cộng thêm tính cách hòa đồng, vui vẻ mà trang cá nhân của cô hút hàng nghìn lượt theo dõi.

Mới 15 tuổi nhưng Thanh Thủy đã có phong cách ăn mặc rất riêng. Cô bạn phối đồ đẹp và biết cả makeup để mỗi lần xuất hiện được ấn tượng, tạo được dấu ấn nhiều nhất. Tuy nhiên bình thường, Thanh Thủy vẫn để mặt mộc và không quá lạm dụng phấn son.

Gương mặt V-line với những đường nét thanh tú sẵn có, Thanh Thủy dù có để mặt mộc tự nhiên cũng khiến nhiều người “đứng ngồi không yên”. Đó cũng chính là điểm cộng đầy lợi thế giúp hot girl này được nhiều nhãn hàng book quảng cáo.

Ngay từ nhỏ, Thanh Thủy đã mang vẻ xinh đẹp đáng yêu nên cô nàng đã có dịp được tiếp xúc sớm với ống kính máy ảnh. Có nhiều kinh nghiệm tạo dáng nhưng không dừng lại ở đó, cô nàng tiếp tục học hỏi và rèn luyện để có thể hoàn thiện bản thân nhiều hơn, chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh đó, Thanh Thủy còn thích ca hát và diễn xuất. Cô nàng xinh đẹp này dự định khi có cơ hội sẽ thử sức với nhiều lĩnh vực để khám phá bản thân, tìm ra con đường đúng nhất với mình. Hiện tại, Thanh Thủy sẽ dành toàn bộ thời gian cho việc học tập và tham gia những dự án nhỏ nếu phù hợp.

Phương Khánh