Đến từ mảnh đất Hà Tĩnh đầy nắng và gió, Từ Đăng Huy được nhiều người chú ý bởi gương mặt đẹp trai, góc cạnh chuẩn mẫu. Cũng chính bởi lợi thế ngoại hình, hot boy 18 tuổi nhanh chóng có nhiều thành công khi làm mẫu ảnh PR cho các nhãn hàng. Bên cạnh đó, Đăng Huy cũng sáng tạo nhiều nội dung hấp dẫn trên tiktok và được hơn 250.000 follow. Sắp tới, anh chàng dự định sẽ lấn sân sang Youtube và phát triển hơn nữa để “chiều lòng” người hâm mộ.

Việt Eric tên đầy đủ là Nguyễn Đình Quốc Việt. Chàng trai 17 tuổi này dù chỉ mới bắt đầu nhưng đã được nhiều người biết đến với vai trò diễn viên. Việt Eric sở hữu một chuỗi seri diễn xuất tại Facebook cũng như TikTok với những video diễn xuất được lấy cảm xúc từ những bộ phim, tác phẩm văn học hay những video mang tính giải trí,.. Chuỗi seri đã đạt được hơn 2000k views tại Facebook và Tiktok. Hiện tại, hot boy đa tài này vẫn đang cố gắng trau dồi thêm nhiều kiến thức để có thể gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

Trần Nguyễn Phương Vy hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Hutech. Bên cạnh việc học tập, Phương Vy còn đang theo đuổi công việc người mẫu ảnh online. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng cùng vóc dáng chuẩn, cô nàng 20 tuổi nhanh chóng “lọt mắt xanh” nhiều nhãn hàng. Mỗi bức ảnh của Phương Vy đều luôn chiếm spotlight trên mạng xã hội và nhận về nhiều lời khen. Cô nàng mong muốn trong tương lai có thêm nhiều cơ hội để học hỏi để trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Xinh đẹp, tài giỏi, thân thiện là những lời nhận xét mà cộng đồng mạng dành cho Nguyễn Thị Thùy Linh hay còn được gọi với cái tên Linh Kin. Vô tình được nổi tiếng sau những bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội, Linh Kin ngày càng khẳng định được tài năng của mình. Vốn là người yêu cái đẹp, hot girl gốc Nam Định đang nghiêm túc theo đuổi công việc nhiếp ảnh, người mẫu ảnh và makeup. Chắc chắn rằng trong tương lai, Linh Kin sẽ còn tiến xa và có thêm nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Tiên Lê