Mô hình Sài Gòn bằng snack thu hút giới trẻ

Mô hình Sài Gòn thu nhỏ được làm bằng snack với chợ Bến Thành, tòa nhà Bitexco cùng các địa điểm nổi tiếng khác khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

Với tín đồ của snack, Oishi siêu snack party 2017 đã để lại nhiều dấu ấn khó quên qua những trò chơi thú vị, sân khấu đầu tư quy mô. Năm nay, sự kiện được dự đoán mang lại nhiều bất ngờ hơn tại Trung tâm thương mại SC VivoCity (Quận 7) từ ngày 28 đến 30/9. 

Điểm mới lạ trong sự kiện năm nay được ban tổ chức bật mí, ngay tại khu vực sảnh chính trung tâm thương mại, một thành phố snack sẽ được tái hiện, từ chợ Bến Thành cổ kính đến Bitexco hiện đại.

Bước qua cổng chính được xây dựng từ snack, người chơi sẽ đặt chân lên “Siêu snack đại lộ”. Từ đại lộ, 2 bên đường sẽ mở ra hàng loạt trải nghiệm khiến các tín đồ khó lòng bỏ qua.

Bản đồ thành phố snack cùng vị trí từng trò chơi và sân khấu.

Người tham gia có thể bắt đầu với “Siêu sao selfie” tại nhà chờ xe buýt đặc biệt của thành phố thu nhỏ, bạn sẽ được thoả sức ghi lại những kỷ niệm khó quên.

Phía bên kia đường, “Siêu snack sáng tạo” được xây dựng, ngoài việc được chọn loại bánh và hương vị yêu thích, bạn còn được thưởng thức các loại sốt đặc biệt, chỉ tìm thấy ở Oishi siêu snack party 2018.

Kế bên, “Siêu đá bào C+” giúp giải tỏa cơn khát cùng vị chanh mát lạnh, kết hợp với topping kẹo ngọt tạo hương vị độc đáo.

Đối diện là trò chơi “Siêu snack tốc độ” – trải nghiệm nhanh tay gom snack đầy túi khổng lồ trong 60 giây. Năm nay, thử thách mới gây áp lực thời gian buộc người chơi phải thật sự tập trung để ôm trọn snack về.

Phía cuối đại lộ là trò chơi, “Siêu nhân gắp Snack” năm nay được bổ sung thêm nhiều vũ khí để người chơi gom nhiều snack hơn. Với sự hỗ trợ từ các loại vũ khí này, bạn có thể yên tâm.

Khu trò chơi “Siêu nhân gắp snack”.

Bên cạnh những trò chơi cùng nhiều trải nghiệm độc đáo như sáng tạo lại snack riêng, thả mình vào bể snack khổng lồ, chém snack ảo nhận snack thật… năm nay sự kiện tiếp tục mang đến dàn sao nổi tiếng, “đốn tim” không ít bạn trẻ.

Noo Phước Thịnh, Min và Bảo Anh hứa hẹn đem đến đêm diễn sôi động, trên sân khấu rực rỡ, làm hài lòng người hâm mộ. Không chỉ là một sân khấu mới lạ, dàn sao được yêu thích sẽ cùng tham gia trò chơi với fan và dành tặng những phần quà bí mật.

Nguồn: zing.vn