Minh Quân Hair Salon: Thương hiệu làm tóc đình đám tại Hà Nội

Thương hiệu Minh Quân Hair Salon được xây dựng và phát triển dựa trên phương châm "đến là mê, làm là đẹp". Trong đó, cái đẹp không chỉ có hàm ý cho một mái tóc suôn mượt, mềm mại bên ngoài mà còn chắc khỏe từ sâu bên trong.

Minh Quân Hair Salon nằm tại số 402 Chùa Thông, Sơn Tây, Hà Nội, thương hiệu bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2009. Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, đến nay Minh Quân Hair Salon được đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và lâu năm ở Thủ đô.

Điểm độc đáo và ấn tượng của salon không chỉ nằm ở đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có “tâm, tài” hay dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu hàng đầu trên thế giới, cơ sở vật chất hiện đại,… mà quan trọng nhất đến từ chính là chất lượng phục vụ.

Nếu ai có cơ hội ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ tại đây sẽ cảm nhận được nét độc đáo, sáng tạo trong từng “lát kéo” của những người nghệ sĩ tóc. Sự kết hợp tất cả các yếu tố nói trên sẽ mang đến mái tóc đẹp và phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng.

Bên cạnh việc chăm sóc tóc và làm đẹp thì Minh Quân Hair Salon liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo, dạy nghề về tóc. Từ đó, có thể giúp các bạn trẻ có cơ hội được học hỏi, trải nghiệm và sống hết mình với đam mê, thỏa sức sáng tạo ra những tác phẩm tốt nhất. Có thể nói, với sự cố gắng, nổ lực trong tương lai gần Minh Quân Hair Salon sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa và trở thành thương hiệu làm tóc hàng đầu tại Hà Nội.

Hiện nay, lượng khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ tại salon khá đông. Vì vậy, để tránh phải chờ đợi bạn nên liên hệ hoặc đặt lịch hẹn làm qua số điện thoại 0984543328 hoặc ib qua Page https://www.facebook.com/salonminhquan đội ngũ nhân viên vẫn sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Phạm Tâm