Minh Hùng – Hiện tượng hiếm có trong giới trẻ Hà thành

     Lê Minh Hùng (05/11/1992) đang được biết đến là một thầy giáo dạy tiếng Hàn với phong cách trẻ trung, hài hước, dí dỏm, dành được rất nhiều tình cảm từ các bạn trẻ học tiếng Hàn tại Việt Nam và cả những người Việt Nam sinh sống tại Hàn Quốc.

Từng đạt giải Học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Anh từ khi học lớp 12, Minh Hùng đã có rất nhiều tố chất về ngoại ngữ. Với tư cách là sinh viên chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, đại học Ngoại Thương, Minh Hùng đã giành được học bổng trao đổi sinh viên để sang Hàn Quốc học tiếng Hàn dưới sự đài thọ toàn bộ kinh phí của chính phủ Hàn Quốc. Sau 1 năm học tập tại Hàn Quốc, Minh Hùng đạt TOPIK cấp 6 ( Cấp cao nhất trong Kỳ thi năng lực tiếng Hàn Quốc) và hiện đang đứng đầu Học viện Wonder Hu chuyên đào tạo tiếng Hàn Quốc cho người Việt Nam do chính mình sáng lập nên.

Lê Minh Hùng – Đúng chuẩn soái ca vừa có sắc vừa có tài

Với phong cách trẻ trung, hài hước, dí dỏm, dành được rất nhiều tình cảm từ không chỉ những học sinh trẻ tuổi mà cả từ những học viên nhiều tuổi mà vẫn yêu mến văn hoá Hàn Quốc. Điều đặc biệt nhất làm nên sự khác biệt giữa Minh Hùng với bất kỳ 1 người làm giáo viên nào khác trên cuộc đời này chính là ở quan điểm: “Người giáo viên cũng là một người nghệ sĩ. Bục giảng cũng là sân khấu và học sinh cũng là khán giả”. Với phương châm đó, Minh Hùng luôn cố gắng để xuất hiện trên lớp với mỗi ngày một phong cách. Cùng kinh nghiệm của bản thân trong lĩnh vực makeup là nghề tay trái và sở thích thiết kế trang phục, Minh Hùng luôn tự mình “biến hình” theo những concept vô cùng đa dạng để tạo nên cảm xúc mới lạ, tươi vui cho các học sinh. Chính vì vậy, kênh facebook cá nhân của Minh Hùng và kênh youtube mang tên Wonder Hu, nơi đăng tải những bài giảng tiếng Hàn và những clip chia sẻ những tác phẩm âm nhạc do chính Minh Hùng thể hiện, những bài học cuộc sống mà Minh Hùng đã từng trải qua cũng nhận được rất nhiều lượt theo dõi của các bạn yêu tiếng Hàn nói riêng và những người yêu văn hoá, văn nghệ nói chung.

Bản thân là một người giáo viên dạy tiếng Hàn, yêu mến văn hoá Hàn Quốc, Minh Hùng đã tìm được tình yêu với trang phục truyền thống Hàn Quốc, thường được gọi là Hanbok. Minh Hùng hiện đang sở hữu một thương hiệu thời trang Wonder Hu, chuyên thiết kế và sản xuất những bộ Hanbok theo phong cách của điện ảnh Hàn Quốc. Những sản phẩm này đón nhận được rất nhiều tình cảm của các bạn trẻ yêu thích làn sóng văn hoá Hàn Quốc với những tác phẩm âm nhạc và phim cổ trang xuyên không đầy tính nghệ thuật và giá trị nhân văn.

Trên cơ sở tình yêu với trang phục truyền thống và những kinh nghiệm thiết kế và may Hanbok, Minh Hùng bắt đầu với con đường thiết kế áo dài, với ước mơ sẽ thực hiện được những bộ sưu tập thời trang truyền thống của 2 đất nước, nhằm tôn lên vẻ đẹp của sự hài hoà giữa 2 thể loại rất khác nhau này. Minh Hùng tình cờ biết với thương hiệu áo dài Hương Queen – một thương hiệu áo dài có được nhiều tình cảm và yêu mến từ rất nhiều phụ nữ Việt Nam và cả những phụ nữ trên toàn thế giới. Tại đây, Minh Hùng được các chuyên gia của Hương Queen dẫn dắt, chỉ bảo để có được những cảm nhận tinh tế của một nghệ nhân áo dài. Thời gian tới hứa hẹn sẽ có được những sản phẩm áo dài thương hiệu Hương Queen của thế hệ tiếp theo mang những màu sắc mới mẻ, độc đáo, trẻ trung theo những hơi thở riêng của thế hệ mới với khát khao đưa hình ảnh chiếc áo dài đến gần hơn với trái tim của bạn bè quốc tế.


Hiện nay, Minh Hùng đã được lựa chọn làm giám đốc chi nhánh Áo dài Hương Queen tại Thành phố Lào Cai với địa chỉ 035 – Sơn Đạo – Cốc Lếu – Thành Phố Lào Cai. Áo dài Hương Queen của Bùi Thanh Hương – Nữ hoàng hoa hồng có Trụ sở chính tại 261 Phố Huế và 44 Mai Hắc Đế – Hà Nội. Công ty chuyên tuyển mở chi nhánh, giao buôn, thiết kế, cho thuê trong toàn quốc. Hiện có 16 chi nhánh trong toàn quốc.

Như Ngọc – Nhipdapshowbiz.vn