Gala Ikids Vietnam 2020 lấy chủ đề Kẹo đã diễn ra vào tối 27/6 với sự góp mặt của 29 thí sinh tiềm năng. Cuộc thi đã đem lại cho khán giả nhiều màn trình diễn mãn nhãn, qua đó thể hiện tài năng và niềm đam mê của thế hệ mẫu mới trong tương lai.

Ấn tượng nhất có lẽ phải kể đến nàng mẫu 4 tuổi Châu Anh. Là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng Châu Anh đã chứng minh được tổ chất và tài năng vượt trội của mình. Trải qua 3 vòng thi áo dài, dạ hội và áo tắm, nàng mẫu Hà Thành đã xuất sắc lọt Top 12 của đêm chung kết. 

Bước vào vòng thi tài năng, mẫu nhí tiếp tục khoe lợi thế và vượt qua 11 thí sinh còn lại, giành ngôi vị quán quân Ikids Vietnam 2020 một cách rất thuyết phục. 

Để đến với phần thưởng cao nhất này, Châu Anh luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong suốt 2 tháng tham gia chương trình. Mẫu nhí luôn giữ thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp khiến nhiều người đánh giá cao. Đặc biệt hơn, Châu Anh còn được lựa chọn là giọng ca mở màn trong đêm chung kết, nhận về “cơn mưa lời khen” từ giới mộ điệu. 

Châu Anh là cái tên nổi bật, được nhiều người biết đến trên các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước. Tham gia nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ, mẫu nhí đã giành được nhiều thành tích “khủng”. Châu Anh cũng là gương mặt “vàng” được nhiều NTK tên tuổi lựa chọn: Show Giấc mơ nàng tiên cá; Show Kho báu yêu tinh; Show Dạ tiệc Đỏ do tạp chí BeautyFamily tổ chức; tham gia trình diễn Festival thời trang Châu Á;  BST Nàng Xuân phát sóng chương trình Tết trên VTC; BST “Thị” của NTK Thảo Tây phát sóng trên Truyền hình Hà Nội.

Cẩm Trang