Hiện tại, mặc dù cả nước đã bước vào giai đoạn bình thường mới nhưng tình hình dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp. Chính vì thế, Bộ Y tế khuyến cáo người dân phải tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc 5K để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Mới đây, mẫu nhí Tâm Anh đã gửi đến người hâm mộ bộ ảnh thời trang đầy ý nghĩa. Trong bộ ảnh này, thiên thần nhí mặc trang phục bảo hộ nhưng biến tấu bằng thắt lưng da cùng bốt da tạo nên một set đồ thời thượng.

Nàng mẫu chọn lối trang điểm ấn tượng nhấn vào đôi mắt cùng với họa tiết đặc biệt trên má. Đó là chiếc băng urgo cùng màu trang phục và những bông hoa đính kèm với ý nghĩa hạnh phúc và niềm vui sẽ vươn lên từ sự tổn thương. Tâm Anh mong muốn truyền tải năng lượng tích cực đến mọi người để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Qua bộ ảnh này, Tâm Anh kêu gọi mọi người cùng chung tay tạo nên sức mạnh đoàn kết vượt “bão” Covid 19. Đồng thời, bày tỏ niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước. Qua từng shoot hình, Tâm Anh hút mắt người xem bởi gương mặt xinh đẹp, đôi mắt trong veo, biết nói và thần thái ngút ngàn.

Tâm Anh là gương mặt quen thuộc với những người yêu thời trang. Cô bé sở hữu loạt điểm cộng từ ngoại hình đến thần thái được kì vọng sẽ làm nên chuyện trong tương lai. Đặc biệt, nàng mẫu gây ấn tượng với gu thời trang đẳng cấp không kém fashionista.

Sau thời gian vắng bóng do dịch Covid 19, Tâm Anh đang trở lại mạnh mẽ với hoạt động người mẫu. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ những dự án mới của cô nàng mẫu nhí tài năng này nhé!

Ê kíp thực hiện: NTK Trần Thanh Mẫn

Make up: Cát Thiên

Photo: Hưng Nguyễn

Model: Tâm Anh