Phạm Mai Anh sinh năm 2013 đến từ Hà Nội được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn, hồn nhiên đúng với lứa tuổi. Bắt đầu tham gia nghệ thuật từ năm 5 tuổi, Mai Anh dù còn nhỏ nhưng đã sở hữu nhiều kinh nghiệm trên sân khấu.

“Tiểu thư” Hà Thành bộc lộ niềm yêu thích nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Mẫu nhí thường xuyên xem các chương trình ca múa, thời trang và bắt đầu niềm đam mê từ đó. Đặc biệt, Mai Anh còn rất thích chụp ảnh, tạo dáng trước ống kính.

May mắn, Mai Anh được gia đình ủng hộ và tạo điều kiện cho theo học các lớp đào tạo và tham gia nghệ thuật từ sớm. Nàng mẫu hiện đang học tại trung tâm mẫu nhí PRO và là thành viên của câu lạc bộ Sao Style.

Việc tham gia nghệ thuật từ sớm giúp mẫu nhí 7 tuổi thêm phần dạn dĩ và tự tin trước đám đông. Mai Anh không ngại thể hiện bản thân cũng như các khả năng của mình. Nhỏ tuổi là vậy nhưng nàng mẫu chưa từng tỏ ra mệt mỏi hay muốn bỏ cuộc. Chỉ cần được lên sân khấu, Mai Anh luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Mới đây nhất, mẫu nhí tham gia show Đại tiệc Giáng Sinh 2020 và gây ấn tượng với giới mộ điệu bởi khả năng catwalk chuyên nghiệp, tỏa sáng. Trước đó, Mai Anh đã trình diễn nhiều tại trường cũng như các sân khấu khác.

Không chỉ giỏi catwalk, Mai Anh còn rất đa tài khi giỏi cả múa, nhảy. Cô nàng yêu thích những vũ điệu sôi động, nhịp điệu. Mỗi khi có cơ hội, Mai Anh đều mong muốn được thể hiện tài năng nhảy của mình.

Bên cạnh đó, “tiểu kẹo ngọt” còn được yêu mến bởi vẻ đẹp trong veo, dễ thương. Vốn dĩ đã sở hữu những đường nét đẹp trên gương mặt nên Mai Anh thường không cần trang điểm quá đậm. Đây cũng là ưu điểm của cô nàng giúp giữ được nét ngây thơ, hồn nhiên đúng với lứa tuổi.

Phạm Mai Anh được nhiều người đánh giá là viên ngọc sáng của làng thời trang. Với những tố chất sẵn có cùng sự cố gẵng mỗi ngày, nàng mẫu hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Hạ Đan