Mẫu nhí Mạnh Hùng tiếp tục gây sốt với bộ ảnh lookbook thời thượng cho nhãn hiệu TA Kids

Mới bước chân vào làng mẫu nhí nhưng Mạnh Hùng đã gây ấn tượng mạnh với fan hâm mộ bởi phong cách thời trang “chất lừ”, cùng cá tính mạnh mẽ mà vẫn vô cùng đáng yêu. Mới đây xuất hiện trong vai trò mẫu nhí chuyên nghiệp, Mạnh Hùng đã tạo nên “cơn sốt” thời trang thu-đông trong BST tâm huyết của TA Kids.

Được biết đến như 1 “tân binh” của làng thời trang Việt Nam thế hệ mới, nhưng bằng tố chất và bản lĩnh của một model nhí tài năng, Mạnh Hùng đã rất xuất sắc đem về rất nhiều giải thưởng chất lượng như: “Người mẫu nhí Phong cách nhất năm” trong cuộc bình chọn Giải thưởng Kids Model Awards Vietnam 2017.
Mẫu nhí đã và đang có những bước tiến dài trong sự nghiệp thời trang của mình. Điển hình như sự xuất hiện của “hoàng tử nhí” trong trang phục của thương hiệu TA Kids với khả năng biến hóa đa đạng trong từng shoot hình. Mạnh Hùng vừa có nét cá tính vừa phá cách, mà lại vừa đáng yêu, cuốn hút.
Trong bộ ảnh mới, Mạnh Hùng theo đuổi phong cách trẻ trung, năng động. Sở hữu gương mặt đáng yêu, tạo hình tự tin, chuyên nghiệp, phong cách biểu diễn đa dạng và cá tính, mẫu nhí đã tạo nên “cơn sốt” mới trong làng thời trang nhí Việt Nam.
Hướng đến Ngày hội “Vui Tết Trung Thu”, TA Kids đã cho ra mắt những mẫu thiết kế năng động, trẻ trung. Nắm bắt được thông điệp ấy, Mạnh Hùng đã rất xuất sắc truyền tải phong cách đặc sắc này qua từng shoot hình.
Bước vào năm học mới, Mạnh Hùng ít xuất hiện hơn tại các dự án nghệ thuật để tập trung cho việc học tập trên trường. Tuy nhiên mẫu nhí chia sẻ sẽ cố gắng sắp xếp thời gian hợp lí để vẫn có thể theo đuổi niềm đam mê thời trang của mình.
Bằng khả năng và sự nỗ lực không ngừng, trong tương lai không xa chắc chắn Mạnh Hùng sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Mong rằng, “hoàng tử nhí” luôn giữ được trong mình ngọn lửa đam mê, và ngày càng nỗ lực trau dồi phát triển bản thân.

Vân Thu 

Ảnh: NVCC