Trong bộ ảnh mới của Top 60 Cuộc thi Tìm kiếm đại diện hình ảnh Sao Style Academy, Hana Thiện Mỹ đã hóa thân thành một nàng công chúa với bộ trang phục trong BST Vườn địa đàng của NTK Đắc Ngọc.

Vàng là một trong những màu sắc khá kén người mặc tuy nhiên với gương mặt siêu đáng yêu, Hana Thiện Mỹ đã tỏa sáng rực rỡ cùng bộ váy bồng bềnh. Cô bé đã có những biểu cảm đáng yêu và tạo dáng ngộ nghĩnh truyền tải được tinh thần của bộ ảnh này.

Là một trong những gam màu khác biệt, khi lọt vào Top 60 cuộc thi Tìm kiếm Đại diện hình ảnh SaoStyle Academy 2020, Hana Thiện Mỹ càng lúc càng chứng tỏ mình là ứng cử viên sáng giá để đi tiếp những vòng trong. 

Có được tình yêu thương hết mực nhưng không quá bao bọc của mẹ cùng sự tôi luyện từ nhỏ, Thiện Mỹ tuy nhỏ tuổi nhưng lại rất mạnh dạn, không hề ngại ngùng trong những thử thách của cuộc thi. Chính vì vậy, cũng rất công bằng khi cô mẫu nhí 3 tuổi này đứng thứ 13 trong Top 30 thí sinh được bình chọn nhiều nhất. 

Hiếm ai có thể thấy được hình ảnh một cô bé tuy còn quá nhỏ tuổi nhưng đã có cho mình sự mạnh mẽ nhưng lại rất đáng yêu, có sức sống hồn nhiên đúng tuổi như Thiện Mỹ. Chính vì vậy, nếu muốn được chứng kiến nhiều hình ảnh đẹp hơn từ cô bé này trong cuộc thi, hãy đón xem diễn biến cuộc thi và không ngừng ủng hộ nhé!

Vòng chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra trên fanpage Sao Style Academy và cổng bình chọn SMS từ 1/4 – 30/4/2020. Top 60 thực hiện thử thách chụp hình High Fashion theo concept của BTC đưa ra. Sau khi ảnh dự thi được hoàn thành, BTC sẽ tiến hành thiết kế và đăng tải trên fanpage chính thức của Sao Style Academy.

Cách thức tính điểm: Bình chọn trên fanpage chính thức của Sao Style Academy đồng thời tiến hành bình chọn qua cổng SMS (50% số điểm qua bình chọn trên fanpage, 50% số điểm qua bình chọn tin nhắn).

Quán quân cuộc thi sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên đến 300.000.000 bao gồm: Trở thành đại diện hình ảnh của Sao Style Academy, được tham gia vào các hoạt động truyền thông quảng bá hình ảnh học viện trong vòng 1 năm; Trở thành học viên chính thức của khoá Siêu Sao Tài Năng trị giá 100.000.000 tại Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng Sao Style Academy; Nhận được gói truyền thông phát triển thương hiệu cá nhân trong vòng 1 năm trị giá 100.000.000 VNĐ; Xuất hiện trên tạp chí Kids World – một trong những tạp chí hàng đầu dành cho mẫu nhí; Được chụp các bộ ảnh truyền thông và diễn các fashion show trong vòng 1 năm; Có cơ hội tham gia các show diễn quốc tế của Dac Ngoc Designer House 2020; Nhận được kỷ niệm chương, băng giải thưởng và giấy chứng nhận từ cuộc thi.

Thông tin thêm về bé:

Fb: https://www.facebook.com/Hanathienmy1404/
Yotube: https://www.youtube.com/channel/UCm5D9_zCj6ISylbmm9W3Xfg
Instagram: https://www.instagram.com/hanathienmy

Mai Anh