Mẫu nhí Hà Nội ‘gây thương nhớ’ tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020

Những mẫu nhí tài năng đến từ thủ đô Hà Nội đang “đại náo” Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020.

Vũ Giang Huyền Anh

Cô bé Vũ Giang Huyền Anh sở hữu một gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu và dễ dàng thu hút bất cứ ai đối diện. Dù chưa có nhiều cơ hội thể hiện bản thân trên các sàn diễn thời trang nhưng từ khi 17 tháng tuổi, Huyền Anh đã bộc lộ năng khiếu về khả năng tạo dáng trước ống kính. Đứng trước máy ảnh, cô bé xinh xắn này luôn rất tự tin và phong cách. Mong Huyền Anh sẽ giữ vững phong độ tại sàn đấu của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020.

Nguyễn Bảo Ngọc

Nhờ tham gia CLB múa khi 3 tuổi và nhiệt tình trong các chương trình biểu diễn tại địa phương, Nguyễn Bảo Ngọc đã quen với ánh sáng sân khấu cũng như rèn luyện được cho mình một phong thái vô cùng tự tin khi đứng trên sàn diễn. Với mong muốn tiếp tục được phát triển bản thân, Bảo Ngọc đã quyết định tham gia cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020. Tại đây, nàng mẫu nhỏ này chắc chắn sẽ để lại nhiều điều bất ngờ thú vị.

Nguyễn Trần Gia Linh

Cùng với thần thái chuyên nghiệp và khả năng “biến hóa” với nhiều phong cách khác nhau, Nguyễn Trần Gia Linh là nàng mẫu đang hứa hẹn sẽ “gây bão” trên sàn diễn của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020 năm nay. Cô nàng đã từng góp mặt trong nhiều BST khác nhau, các sàn diễn thời trang lớn nhỏ trên cả nước và đạt được nhiều giải thưởng mẫu nhí chuyên nghiệp. Tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020, Gia Linh chắc chắn sẽ “bùng nổ” và để lại những dấu ấn khó phai.

Lâm Hà Vi

Ngay trong những bức ảnh của Lâm Hà Vi, cô bé đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem với một thần thái và phong cách vô cùng cá tính. Trên các sàn diễn thời trang, cô bé mang số báo danh 0850 này luôn biết cách tạo điểm nhấn cho bản thân bằng những bước đi tự tin. Xuất hiện tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam năm nay, Hà Vi hứa hẹn sẽ trở thành một “làn gió mới”, khiến sàn đấu thời trang chuyên nghiệp này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nguyễn Gia Linh

“Cô bé hạt tiêu” Nguyễn Gia Linh là một trong những gương mặt mẫu nhí tài năng được đánh giá có nhiều triển vọng. Nhờ khuôn mặt đáng yêu và khả năng biểu cảm phong phú, cô bé được nhiều hãng thời trang cũng như các nhiếp ảnh gia săn đón. Góp mặt tại sàn diễn của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam năm nay, Gia Linh hẳn sẽ tiếp tục thể hiện tốt các thế mạnh của mình.

Hoàng Minh Tú

Hoàng Minh Tú là một cậu bé rất có cá tính và sở hữu một phong cách chững chạc. Với mong muốn tham gia vào lĩnh vực thời trang nhí, cậu bé đã quyết định ghi danh tại Vietnam Top Fashion and Hair 2020 lĩnh vực Siêu sao mẫu nhí Việt Nam. Mong rằng tại sân chơi lớn này, Minh Tú sẽ thể hiện hết mình và không để những người yêu mến cậu bé phải thất vọng.