Mẫu nhí Gia Bảo bất ngờ xuất hiện với hình ảnh soái ca “cool ngầu”

Mới đây, chàng mẫu nhí “mắt hí” đáng yêu Gia Bảo bất ngờ rũ bỏ hình ảnh quen thuộc, xuất hiện trong phong thái của một soái ca “chất lừ” khiến cộng đồng mạng được phen mê mẩn.

Mới đây, chàng mẫu nhí “mắt hí” đáng yêu Gia Bảo bất ngờ rũ bỏ hình ảnh quen thuộc, xuất hiện trong phong thái của một soái ca chất lừ khiến cộng đồng mạng được phen mê mẩn.

Tuy mới chỉ tham gia hoạt động nghệ thuật cách đây không lâu nhưng Gia Bảo đã để lại nhiều dấu ấn riêng biệt trong lĩnh vực mẫu nhí. Hiện tại, Gia Bảo là học viên khóa 2 của Học viện Đào tạo người mẫu và phát triển tài năng Sao Style Academy – một trong những môi trường đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp uy tín nhất tại Việt Nam. Có lẽ nhờ được rèn luyện trong một môi trường lý tưởng, nên chàng hot boy nhí ngày càng chứng tỏ sự trưởng thành trong vai trò mẫu nhí của mình.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh chất lừ của soái ca Gia Bảo, “gây thương nhớ” cho cộng đồng mạng suốt thời gian vừa qua.

Gia Bảo tóc xoăn lém lỉnh ngày nào đang đốn tim người hâm mộ nhờ vẻ ngoài “cool ngầu” như thế này đây.

Thần thái chuyên nghiệp trong từng shoot hình của mẫu nhí Gia Bảo.
Không ai có thể phủ nhận sự chuyên nghiệp của cậu bé mẫu nhí “nhỏ mà có võ” này.

Gia Bảo đang nhận được nhiều kỳ vọng sẽ trở thành thế hệ mẫu nhí tài năng tiếp theo của Học viện Đào tạo Người mẫu và phát triển tài năng Sao Style Academy nói riêng và ngành thời trang Việt Nam nói chung.

PV-tapchiphongcach.vn