Tham gia nghệ thuật từ nhỏ, mẫu nhí Diệu Ly thể hiện được sự nghiêm túc khi theo đuổi đam mê. Nàng mẫu đến từ Ninh Bình đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trên các sàn diễn lớn nhỏ. Mỗi khi nhắc đến Diệu Ly là giới mộ điệu thời trang ngay lập tức nghĩ đến một nàng mẫu nhí đầy năng lượng và vô cùng tài năng.

Vừa qua, Diệu Ly trở lại trong bộ ảnh mới khiến mọi người trầm trồ vì nhan sắc ngày càng thăng hạng. Vốn có tính cách năng động, hoạt bát nhưng Diệu Ly vẫn có thể biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau kể cả sự dịu dàng, nữ tính hay “bánh bèo”.

Trong bộ ảnh mới lần này, Diệu Ly lựa chọn một chiếc váy dạ hội với hai màu đen làm chủ đạo. Nổi bật trên nền đen huyền bí là phần áo trắng được thiết kế cầu kì, điệu đà. Chất vải lưới xếp tua rua nhiều lớp cùng sự đính kết tạo nên một bộ trang phục hài hòa, đẹp mắt và ấn tượng.

Diện chiếc váy này, trông Diệu Ly như hóa thân thành một nàng công chúa thiên nga đen bí ẩn, cuốn hút. Ngoài catwalk, thế mạnh của mẫu nhí còn là múa và nhảy. Do đó, cô bạn đã áp dụng những động tác múa mềm dẻo vào trong cách tạo dáng và được đánh giá cao.

Diệu Ly nhan sắc xinh đẹp, khuôn mặt không góc chết giúp cô bạn thoải mái tương tác với ống kính máy ảnh. Hơn nữa, việc tham gia nghệ thuật từ nhỏ giúp Diệu Ly có thêm nhiều kinh nghiệm, ngày càng tiến bộ và chuyên nghiệp trong mỗi shoot hình.

Thông thường, mọi người hay thấy Diệu Ly gắn với biểu cảm cool ngầu, lạnh lùng. Tuy nhiên trong lần chụp này, nàng mẫu đa-zi-năng đã khoe trọn nụ cười tươi, ngọt ngào khiến ai cũng tan chảy.

Hiện tại, song song với việc học văn hóa, Diệu Ly vẫn thường xuyên thực hiện những hoạt động nghệ thuật như ghi hình, tham gia các cuộc thi người mẫu,… Cùng theo dõi và ủng hộ cho nàng mẫu vừa đáng yêu và đa tài này nhé.

Minh Hương